MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Top 3 chòm sao cố chấp khiến người khác phát điên

(MangYTe) Bạn có biết đây chính là 3 chòm sao cố chấp bậc nhất, 3 bò 9 trâu cũng chẳng thể lay chuyển được quyết định của họ đâu.
Mục lục

Cự Giải: Quyết không thay đổi hình tượng


Những anh chàng cô nàng Cự Giải mà không phải là chòm sao cố chấp thì còn ai vào đây nữa. Nhưng khác với những chòm sao khác, Giải Giải cố chấp trong chuyện ăn mặc trang điểm hay quần áo đầu tóc… Có lẽ mọi người đều biết rằng chúng ta cần ăn mặc sao cho đúng với lứa tuổi của mình. Ví dụ như khi còn trẻ thì có thể mặc váy ngắn hoa lá cành, có thể tết tóc đuôi sam, nhưng nói chung có làm gì thì cũng vẫn thấy sức xuân tràn ngập. Nhưng nếu lớn hơn rồi, đi làm rồi mà vẫn ăn mặc như thế thì chẳng hóa ra đơn giản quá hay sao. Trước mặt thì người ta nói bạn ngây thơ, nhưng sau lưng có khi thầm chê cười vì bạn quê mùa nữa cơ đó. Suy cho cùng thì Cự Giải cũng chỉ là vì không muốn nổi bật, quá để ý đến cái nhìn của người khác. Lúc nào bạn cũng sợ rằng nếu mình thay đổi thì sẽ bị mọi người chỉ trỏ, lúc ấy thì thật là ngượng ngùng. Cứ thế, Giải Giải nhất quyết không chịu thay đổi. Thực ra bạn suy nghĩ quá nhiều rồi, bình thường chẳng ai để ý nhiều đến thế đâu, mọi người nhận xét cũng chỉ là câu xã giao thôi mà.

Kim Ngưu: Đã thế nào thì giữ nguyên thế ấy


Có lẽ trong số 12 chòm sao thì Kim Ngưu là người không thích nhảy việc nhất, cũng không thích chuyển nhà nhất. Nguyên nhân chính ư, tất nhiên là vì họ là chòm sao cố chấp cực kì rồi. Đùa chút thôi, sở dĩ Ngưu Ngưu không muốn thay đổi là vì ẩn dưới vẻ ngoài lạnh lùng, khô khan, họ lại rất dễ nảy sinh tình cảm với 1 công việc hay 1 nơi nào đó. Nếu nói rõ ra thì cũng không hẳn là tình cảm mà là vì Ngưu Ngưu đã hoàn toàn thích nghi với nhịp độ cuộc sống hiện tại. Họ thích cảm giác nắm giữ, kiểm soát được cuộc sống của mình, hài lòng với việc bây giờ phải làm gì, nên làm như thế nào, hàng ngày cuộc sống sẽ ra sao. Nếu có bất cứ 1 sự thay đổi nào, Kim Ngưu sẽ dễ bị hoảng loạn, hoang mang, không biết phải làm sao cho đúng. Những khi ấy, tâm trạng của họ rất tệ, chẳng còn đầu óc suy nghĩ chuyện gì, vậy mà vẫn phải nghĩ cách để giải quyết, quả thực là chuyện cực kì tệ hại. Để tránh việc đẩy mình vào tình trạng tiến không được mà lùi cũng không xong ấy, Kim Ngưu chẳng thà mang tiếng là chòm sao cố chấp cũng quyết không chịu thay đổi.

Bạch Dương: Suy nghĩ bảo thủ cực kì


Mọi người thường thấy Dương Dương vui vẻ nói cười, ăn mặc đủ kiểu, ai cũng làm quen được mà không hề biết về con người thực sự của chòm sao này. Thực sự thì Dương Dương không phải người tùy tiện, ai cũng có thể thân thiết như lâu ngày quen biết đâu nhé. Mọi người đều đã bị vẻ bề ngoài của chòm sao này đánh lừa rồi, bởi Bạch Dương thực sự là người cực kì cực kì bảo thủ luôn ấy. Họ có thể ăn mặc thoải mái, bởi họ thấy thế là đẹp, là quyến rũ, nhưng không có nghĩa là để cho người khác coi rẻ mình đâu. Thử đọc Điểm danh 4 chòm sao có chết cũng không chịu sửa tật xấu nhé. Từ suy nghĩ đến hành động, nếu bạn chưa thực sự hiểu về họ thì sẽ chẳng thể hiểu được đâu. Dương Dương quyết không bao giờ chấp nhận tình dục trước hôn nhân, dù là nam hay nữ thì cũng đều như nhau nhé.
Tanny

Ấn tượng cực kỳ khó phai mà 12 chòm sao để lại trong lần hẹn hò đầu tiên là gì?Số lượng không bằng chất lượng, 5 chòm sao này không cần yêu nhiều, chỉ cần yêu đúng ngườiMùa Thu về, 6 chòm sao đào hoa “bung lụa”, ngăn cũng không được
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/chom-sao-co-chap-232-192518.html)

Chủ đề liên quan:

12 chòm sao chòm sao chòm sao cố chấp
 • Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn

  Hãy yêu những chòm sao chân thành, không màng nhan sắc chỉ trọng tâm hồn
  (MangYTe) Lòng thích cái đẹp mọi người đều có, nhất là hiện nay thời đại coi trọng ngoại hình, đẹp tốt bao giờ cũng được ưu ái hơn hẳn. Nhưng đối với những chòm sao chân thành dưới đây thì nhan sắc không phải là tất cả, họ muốn có sự thông hiểu về nội tâm, hòa hợp về tâm hồn hơn là chỉ chăm chăm đánh giá một người qua vẻ ngoài.
 • 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia

  3 chòm sao giỏi kiếm tiền, một bước thành đại gia
  (MangYTe) Muốn giàu có phát tài ngoài vận số vượng thì yếu tố quan trọng nhất chính là có khả năng quản lý tài sản, có sự nhanh nhẹn và ánh mắt sắc sảo để chớp lấy cơ hội. Những người dựa vào kiến thức và khả năng thiên phú của bản thân để phất lên sẽ lâu dài và bền vững hơn hẳn những người chỉ dựa vào may mắn. 3 chòm sao giỏi kiếm tiền, có con mắt tinh tường dưới đây dễ trở thành đại gia lắm đấy.
 • Phạm tính xấu 12 chòm sao ghét, tuyệt đối không thể sống chung

  Phạm tính xấu 12 chòm sao ghét, tuyệt đối không thể sống chung
  (MangYTe) Hai người chung sống là quá trình từ từ dung hòa lẫn nhau, chấp nhận bao dung cả khuyết điểm và ưu điểm của đối phương. Nhưng đâu phải ai cũng có thể cùng nhau tiến bước, có những thứ điều trong bản chất đã không quen nổi nên mới dẫn tới mâu thuẫn, chia ly. Biết tính xấu 12 chòm sao ghét nhất, lấy đó làm cơ sở cân nhắc cho các mối quan hệ của mình nhé.
 • Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?

  Năm 2018, 12 chòm sao Ế bền vững hay TÌNH bể bình?
  (MangYTe) Loa loa loa loa, năm 2018 này ai sẽ có đôi có cặp? Cùng Lịch ngày tốt dự đoán khả năng thoát ế của 12 chòm sao nhé.
 • Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao

  Xếp hạng cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong các 12 chòm sao
  (MangYTe) Những cung hoàng đạo nhạy cảm đứng đầu danh sách này sẽ thường nghĩ nhiều hơn và hay lo toan hơn và điều đó mang lại những điều tích cực xen lẫn tiêu cực nếu họ không kiểm soát tốt cảm xúc của mình.
 • Nói gì khi hẹn hò để 12 chòm sao yêu quên lối về?

  Nói gì khi hẹn hò để 12 chòm sao yêu quên lối về?
  (MangYTe) Phải nói chuyện gì khi hẹn hò để gây ấn tượng với nửa kia? Bí kíp nói chuyện này sẽ khiến 12 chòm sao về nhà sau buổi hò hẹn vẫn không thôi nhung nhớ.
 • Thấy dấu hiệu này, 12 chòm sao lo sắp bị “đá” đi là vừa

  Thấy dấu hiệu này, 12 chòm sao lo sắp bị “đá” đi là vừa
  (MangYTe) Thông thường khi chia tay ai cũng đều khá bất ngờ và cảm thấy đau lòng. Tuy nhiên, nếu để ý thì bạn sẽ nhận biết được một vài dấu hiệu ban đầu. Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, trước khi chia tay thường có những dấu hiệu như thế nào?
 • Cách đặt mật khẩu điện thoại bật mí bí mật thầm kín của 12 chòm sao

  Cách đặt mật khẩu điện thoại bật mí bí mật thầm kín của 12 chòm sao
  (MangYTe) Mỗi chòm sao mang cá tính khác biệt và cách đặt mật khẩu điện thoại (khóa màn hình) cũng thể hiện ít nhiều điều đó. Cùng xem tử vi 12 cung hoàng đạo bật mí bí mật thầm kín của các chòm sao thông qua các con số hay ký tự mật khẩu nhé.
 • Top 4 chòm sao cứ dây vào trẻ nhỏ là hoa mắt chóng mặt

  Top 4 chòm sao cứ dây vào trẻ nhỏ là hoa mắt chóng mặt
  (MangYTe) Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, có một số chòm sao dưới đây cứ dính vào trẻ nhỏ là sẽ gặp đủ loại phiền phức. Đó là 4 cung hoàng đạo nào nhỉ?
 • Một khi đã quyết yêu, vấn đề ngoại hình chỉ là chuyện nhỏ với các chòm sao này

  Một khi đã quyết yêu, vấn đề ngoại hình chỉ là chuyện nhỏ với các chòm sao này
  (MangYTe) Theo tình yêu 12 cung hoàng đạo, có 4 cung hoàng đạo sau đây một khi yêu ai thì sẽ không đặt nặng tiêu chuẩn về ngoại hình của đối phương. Khi đã đến với nhau thì chỉ cần tình yêu là đủ, gương mặt có xinh đẹp hay không chỉ là vấn đề thứ yếu!
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY