MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Top 3 cung hoàng đạo sợ mất con trai khỏi tay nàng dâu

(MangYTe) Sau đây là top 3 mẹ chồng cung hoàng đạo khó tính nhất theo chiêm tinh học khiến quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên khó khăn hơn bao giờ hết và cách bạn chung sống hòa thuận với họ.
Mục lục

 

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu có ý nghĩa đặc biệt với bất cứ gia đình nào. Để chung sống được hòa thuận với mẹ chồng với phận làm dâu bạn phải hiểu rõ tính cách của mẹ chồng để cương - nhu cho phù hợp từng hoàn cảnh. Đặc biệt, khi sống chung với mẹ chồng thuộc các cung hoàng đạo khó tính như Sư Tử, Kim Ngưu, Song Ngư đòi hỏi bạn phải thực sự khéo léo và nỗ lực nhiều hơn nữa để gia đình trong ấm ngoài êm.
 

1. Mẹ chồng cung Sư Tử


Mẹ chồng cung hoàng đạo khó tính số một là Sư Tử. Nếu mẹ chồng cung Sư Tử nghĩ là họ rất thích là người đứng đầu gia đình và sẵn sàng tranh cãi, chỉ đạo cho các thành viên bao gồm cả con dâu để thể hiện mình thế thắng và thích bi kịch hóa mọi chuyện để mong được chú ý. Mặc dù những người thuộc cung Sư Tử thực sự tốt bụng nhưng họ thích nghe những lời tán dương, nhận xét về mình. Và tất nhiên, bà cũng rất muốn biết con dâu nghĩ gì về mình. Người mẹ chồng này cũng khó mà giấu được lòng ganh tị khi cô con dâu của bà có bất cứ điểm gì xuất sắc hơn bà.
Nếu sống chung với mẹ chồng cung Sư Tử bạn đôi lúc sẽ thấy khó chịu vì sự phô trương và hay khoe khoang của bà. Họ cũng chẳng thèm để ý tới việc liệu người nghe có thực sự chú ý tới những gì mà mình nói hay không. 
 Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu muốn được êm đẹp bạn phải biết chiều lòng mẹ chồng, ví dụ như tập trung vào những điểm tích cực của mẹ, khéo léo ca ngợi đôi mắt, mái tóc... hay bất cứ thứ gì bạn thực sự thấy thích. Nói một cách khác là con dâu nên chú ý quan tâm đến mẹ chồng thuộc cung hoàng đạo Sư Tử. Phần thưởng sẽ là sự hào phóng, những lời khuyên tuyệt vời và cả một "tình bạn" chân chính giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Bạn có thể tham khảo: Sống với mẹ chồng hòa thuận vì hiểu tính cách của họ theo từng cung hoàng đạo.
  
 

2. Mẹ chồng cung Kim Ngưu
 

Mẹ chồng cung hoàng đạo khó tính số hai là Kim Ngưu. Mẹ chồng cung Kim Ngưu có tính sở hữu cao. Họ chăm lo cho con cái hết mình, đối với họ con trai là tất cả. Vì vậy, con dâu chắc chắn là "kẻ thù" của họ. Đặc biệt, nếu người đàn ông không tinh ý, thể hiện tình cảm với vợ quá nhiều trước mặt mẹ sẽ dẫn đến những phản ứng thái quá của bà mẹ thuộc cung Kim Ngưu.
 Phụ nữ cung Kim Ngưu là người của gia đình và rất biết hưởng thụ cuộc sống. Tổ ấm mà người mẹ này vun đắp luôn là nơi đem lại cảm giác hết sức thoải mái và ấm cúng để con cái trở về. Bà là người sẵn sàng đi đến tận cùng trái đất để đảm bảo gia đình mình được hạnh phúc. Vì thế, con dâu phải là người phụ nữ đảm đang, giỏi giang nữ công gia chánh, biết chăm lo gia đình chu đáo cho chồng, cho con mới đủ làm vừa lòng mẹ chồng cung Kim Ngưu. Nếu bạn vụng về thì chỉ còn cách kiếm nhiều tiền mới mong bà yêu thương. Thi thoảng, mua tặng bà những món quà nho nhỏ, chắc chắn sẽ được lòng mẹ chồng.  Mẹ chồng cung Kim Ngưu đã một tay lo toan gia đình nên nếu có thêm sự xuất hiện của bạn họ rất sợ mọi thứ bị xáo trộn. Do đó, nếu bạn là con dâu của một bà mẹ chồng cung Kim Ngưu. Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ bớt căng thẳng khi bạn biết nghe lời mẹ và làm theo cách của bà trong những vấn đề liên quan cuộc sống chung của đại gia đình. 
Đừng cố tranh cãi với bà bởi có thể bạn sẽ gặp phải một người cứng rắn chưa từng thấy và khó mà thay đổi được gì. Mẹ chồng Kim Ngưu khá kĩ tính nhưng lại là người “thấu tình đạt lý”, ôn hòa và sẵn sàng chỉ bảo con dâu những điều bổ ích trong việc quán xuyến gia đình.
Xem thêm: Mẹ chồng nàng dâu xung khắc: Có nên xem tuổi mẹ chồng?
 
 

3. Mẹ chồng cung Song Ngư
 

Mặc dù Song Ngư tốt bụng, nhưng khi lớn tuổi họ thích cạnh tranh vị trí của con dâu trong trái tim con trai họ. Vì vậy, mẹ chồng cung hoàng đạo khó tính số ba là Song Ngư. Mẹ chồng cung Song Ngư là người giàu cảm xúc, sáng tạo và hay mơ mộng. Nếu bạn muốn sống chan hòa cùng với mẹ chồng cung Song Ngư thì phải biết cách đề cao họ và phải kiềm chế trước những hành vi vô lý của bà. Bà luôn tin tưởng và nhìn nhận phần thiện của con người nhưng lại phớt lờ những phần xấu, đặc biệt là với con cái mình. Vì thế, nếu xảy ra tranh cãi giữa hai vợ chồng, bạn đừng ngạc nhiên khi họ sẵn sàng đứng ra bảo vệ con trai mình bất kể họ đúng hay sai.  Mẹ chồng cung Song Ngư khá nhạy cảm, chỉ cần gặp một lần là bà có thể đoán biết được tính cách của cô con dâu tương lai, và liệu cô gái có thể sống hòa hợp với con trai của bà hay không. Vì vậy chỉ có sự chân thành của bạn mới đủ làm họ hoàn toàn tin tưởng vào con dâu.
 Song Ngư luôn là người rất dễ tổn thương, hay tủi thân vì suy nghĩ nhiều nên mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ tốt đẹp hơn khi trong cách cư xử, con dâu phải cẩn trọng và khéo léo, tránh làm bà giận dỗi.
Xem thêm: Bằng cách này, 12 nàng giáp làm dâu không khó.
 HaTra 
Học Phật 4 chữ để sống chung với mẹ chồng không còn là nỗi ác mộngĐiểm mặt 3 con giáp nam bó tay bất lực khi mẹ chồng nàng dâu đại chiến
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/mat-ngu-12-chom-sao/top-3-cung-hoang-dao-so-mat-con-trai-khoi-tay-nang-dau-232-188154.html)
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • 4 năm rồi tôi sống cảnh gà trống nuôi con trai tự kỷ nặng

  4 năm rồi tôi sống cảnh gà trống nuôi con trai tự kỷ nặng
  Những lúc bản thân đau bệnh mà vẫn phải lo cho cháu từ A-Z tôi thấy thật là mệt mỏi và đuối sức, ước ao có ai đó giữ hộ cháu một lát để nghỉ ngơi thong thả mà không được.
 • Buồn lòng vì có thêm con trai

  Buồn lòng vì có thêm con trai
  Hai người đàn ông gặp nhau trong quán bar, một người hỏi:
 • Bố xin lỗi cô giáo vì con trai mộng du

  Bố xin lỗi cô giáo vì con trai mộng du
  Tại văn phòng trường, Thomas bối rối xin lỗi cô giáo chủ nhiệm của con trai:
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY