MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Top 4 con giáp nam lên được phòng khách, xuống được phòng bếp

4 con giáp nam nào sẽ là mẫu người đàn ông lý tưởng, vừa gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, lại không thiếu đi sự quan tâm dành cho gia đình mà các cô nàng vẫn luôn mơ ước?
Mục lục

3. Nam tuổi Tý


Nam tuổi Tý trời sinh đã không thích lười biếng, ỷ lại. Trong công việc, bọn họ luôn là những người rất chăm chỉ, cần cù, không cho phép mình có thái độ tản mạn hoặc buông xuôi.

Họ rất giỏi lập cho mình những kế hoạch dài hạn cho công việc và tương lai, sau đó sẽ dần dần từng từng, từng bước tiến về phía trước. Thêm vào cả khả năng ứng biến linh hoạt trong giao tiếp, họ có thể lên như diều gặp gió trong sự nghiệp, cuối cùng trở thành người có của ăn của để.

Một người đàn ông ưu tú trong sự nghiệp như họ lại không hề kiêu ngạo khi về đến nhà. Người nhà của đàn ông tuổi Tý thường cảm thấy rất ấm áp, an toàn, bởi họ là những người chín chắn, biết cách quan tâm, chăm sóc cho người nhà thật là tốt.

Tìm ra soái ca qua độ quan tâm của 12 con giáp nam với người yêu.

4. Nam tuổi Tị


Trong công việc, người đàn ông tuổi Tị không những có ánh mắt tinh tường mà còn có khả năng mưu lược. Khi phải xử lý những công việc khó khăn, nan giải, họ thường có những biểu hiện rất bình tĩnh, chắc chắn, cực kỳ có tác phong của người làm lãnh đạo.

Lý tưởng lớn cùng với những ưu thế trời sinh kết hợp với nhau, khiến họ có thể lên đến đỉnh của sự nghiệp một cách nhanh chóng.

Trong gia đình, con giáp nam này sẽ không hay thể hiện ra những bức xúc của bản thân, họ lúc nào cũng nở một nụ cười ôn hòa, lời nói lúc nào cũng dịu dàng nhất có thể.

Họ sẽ giấu kín những điều khiến họ thấy khó chịu, phiền phức ở ngoài xã hội lại, bởi vì họ không muốn những cảm xúc tiêu cực ấy ảnh hưởng đến người nhà.

Cho dù họ có bận rộn, mệt mỏi đến đâu, họ cũng sẽ cố dành thật nhiều thời gian ở bên người nhà, cùng người nhà trải qua những phút giây hạnh phúc. L.D.C
Nguồn: Lịch ngày tốt (http://lichngaytot.com/tu-vi/con-giap-nam-304-194284.html)
Từ khóa: con giáp nam

Chủ đề liên quan:

con giáp con giáp nam
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY