MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

TP HCM: Mưa lớn, gió giật mạnh làm cây đổ đè bẹp một chiếc ô tô

Chiều nay 12/4, một cơn mưa lớn kèm theo gió giật mạnh đã kéo ngã một cây xanh đè lên một xe ô tô. Rất may nam tài xế ngồi trong xe nhưng đã thoát chết.
Mục lục

Theo đó, khoảng 14h30, nam tài xế khoảng 40 tuổi chạy xe ô tô 7 chỗ trên đường Trần Văn Trà. Khi đến trước chung cư The Panorama (thuộc phường Tân Phong, quận 7, TP HCM) thì trời có mưa lớn, tầm nhìn hạn chế khó di chuyển nên tài xế cho xe tấp vào lề đường bên phải.

TP HCM: Mưa lớn, gió giật mạnh làm cây đổ đè bẹp một chiếc ô tô - Ảnh 1Cây Me đổ đè lên chiếc ô tô, tài xế thoát chết trong gang tấc. Ảnh: Trung Lĩnh.Cây Me đổ đè lên chiếc ô tô, tài xế thoát chết trong gang tấc. Ảnh: Trung Lĩnh.

Khi chiếc xe vừa dừng bánh thì cây Me tây trên vỉa hè bị bật gốc ngã ra đường đè lên chiếc ô tô nói trên. Rất may phần thân cây đập vào chính giữa xe nên nam tài xế thoát chết trong gang tấc, anh này hoảng loạn kêu cứu trong xe và được người dân cạy cửa giải cứu ra ngoài.

Tại hiện trường, cây Me tây có đường kính khoảng 1 m, cao 15 m bị bật gốc hoàn toàn nằm đè lên chiếc ô tô, còn chiếc ô tô thì hư hỏng nặng. Nhận thông tin, nhân viên công ty cây xanh có mặt cắt tỉa cây Me tây nói trên, lực lượng chức năng cũng đến để xử lý hiện trường. Tới hơn 16h chiều nay, vụ việc vẫn đang được giải quyết.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/tp-hcm-mua-lon-gio-giat-manh-lam-cay-do-de-bep-mot-chiec-o-to-558960.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY