Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

TP HCM ủng hộ đồng bào tỉnh Thừa Thiên-Huế 5, 75 tỷ đồng

Sáng ngày 8/11, Phó Chủ tịch HĐND TP Hồ Chí Minh Phan Thị Thắng và đoàn công tác đã đến trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam Thừa Thiên-Huế trao tặng số tiền 5,75 tỷ đồng do đồng bào, cán bộ, chiến sĩ TP Hồ Chí Minh ủng hộ đồng bào Thừa Thiên-Huế khắc phục hậu quả bão, lụt.
Mục lục
Đoàn TP Hồ Chí Minh trao tiền ủng hộ đồng bào Thừa Thiên-Huế.  Đoàn TP Hồ Chí Minh trao tiền ủng hộ đồng bào Thừa Thiên-Huế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh thừa thiên-huế, phó chủ tịch hđnd thừa thiên-huế cái vĩnh tuấn đã tri ân tấm lòng của đảng bộ và nhân dân tp hồ chí minh dành cho đồng bào thừa thiên-huế và cam kết sẽ kịp thời phân phối số tiền đúng đối tượng.

Ngoài trao tặng số tiền nói trên, đoàn công tác TP Hồ Chí Minh còn về thị xã Hương Trà thăm hỏi và trao quà cho thân nhân 5 liệt sĩ hy sinh khi tham gia cứu nạn, cứu hộ ở Thủy điện Rào Trăng 3, thăm các gia đình gặp khó khăn sau lũ ở Hương Vinh, thị xã Hương Trà và một số gia đình có người thân bị chết, bị thương hoặc nhà bị hư hỏng nặng ở Thành phố Huế.

Công ty PPC trao tiền ủng hộ nhờ chuyển cho cho thân nhân liệt sĩ và người bị thiệt mạng vì bão, lụt.  Công ty PPC trao tiền ủng hộ nhờ chuyển cho cho thân nhân liệt sĩ và người bị thiệt mạng vì bão, lụt.

Cũng trong sáng 8/11, đoàn công tác do Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư & phát triển hạ tầng PPC An Thịnh (Hà Nội) Nguyễn Khắc Chiến đã trao cho Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thừa Thiên-Huế Dương Đình Luân số tiền 610 triệu đồng nhằm hỗ trợ thân nhân các liệt sĩ và thân nhân những người bị thiệt mạng trong đợt bão, lụt vừa qua.

Theo báo cáo của ub mttq việt nam thừa thiên-huế, tính đến ngày 5/11, tổ chức này đã tiếp nhận trên 56 tỷ đồng tiền mặt và giới thiệu để 102 tổ chức, cá nhân về các địa phương trực tiếp trao quà với tổng trị giá trên 22 tỷ đồng.

Nguồn: Đại đoàn kết (http://daidoanket.vn/tp-hcm-ung-ho-dong-bao-tinh-thua-thien-hue-5-75-ty-dong-522992.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY