MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

TP.HCM: Đình chỉ bảo vệ dân phố đánh đập dã man 2 thiếu niên

MangYTe - Quận 10 (TP.HCM) cho biết vừa yêu cầu đình chỉ công tác đối với bảo vệ dân phố hành hung 2 thiếu niên tối 31/3.
Mục lục

Ngày 2/4, cơ quan chức năng quận 10, tp.hcm đã yêu cầu phường 14 đình chỉ công tác, tổ chức kiểm điểm đối với bảo vệ dân phố liên quan đến sự việc gây bức xúc dư luận.

Theo đó, ngày 1/4, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên mặc áo bảo vệ dân phố, hành hung dã man 2 thiếu niên.

Theo nội dung trong đoạn clip, sau khi xem camera an ninh, người thanh niên liên tục hỏi 2 thiếu niên trên có phải người trong camera hay không. Khi cả 2 không thừa nhận, người này chửi bới rồi đấm, đạp vào mặt, vào đầu của 2 thiếu niên một cách dã man.

TP.HCM: Đình chỉ bảo vệ dân phố đánh đập dã man 2 thiếu niên - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip

Lãnh đạo trường THCS Nguyễn Văn Tố xác nhận sự việc xảy ra tại phòng giám thị của trường THCS Nguyễn Văn Tố (phường 14, quận 10, TP.HCM) này.

Theo đó, thời gian gần đây, trường liên tục bị trộm nên tăng cường giáo viên trẻ đến trực trong đêm và báo công an phường hỗ trợ. Tối 31/3, có 2 thiếu niên trong đoạn clip vào trường nên bị giáo viên phát hiện, tri hô thì phía công an, dân phòng xuất hiện đưa cả 2 em vào phòng giám thị.

Hiện tại, lực lượng chức năng đã đưa vụ việc về Công an quận 10 để xử lý, đồng thời tiến hành điều tra, làm rõ các vấn đề liên quan.

Ngọc Quyên

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/phap-luat/tphcm-dinh-chi-bao-ve-dan-pho-danh-dap-da-man-2-thieu-nien-20210402095439216.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY