Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

TP.HCM: Ô tô mất lái tông liên tiếp vào 3 xe máy đi ngược chiều

Ôtô 7 chỗ tông hàng loạt xe máy tại giao lộ Nguyễn Văn Lượng - Nguyễn Oanh (quận Gò Vấp) khiến 4 người phải nhập viện.
Mục lục

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h45 ngày 10-11, ôtô biển số 72a-382... do một người đàn ông khoảng 50 tuổi cầm lái chạy trên đường lê hoàng phái hướng quận 12 đi quận gò vấp, khi đến giao lộ nguyễn văn lượng và nguyễn oanh (thuộc phường 17, quận gò vấp) thì bất ngờ mất lái tông 3 xe máy chạy hướng ngược lại.

Nhận được tin báo, Công an quận Gò Vấp cùng lực lượng cảnh sát giao thông có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

TP.HCM: xe hơi tông hàng loạt xe máy, ít nhất 4 người bị thương - Ảnh 3.

Chiếc ôtô tiếp tục lùa xe máy vào gầm kéo đi một đoạn, sau đó tông vào một cửa hàng mắt kính mới dừng lại.

TP.HCM: xe hơi tông hàng loạt xe máy, ít nhất 4 người bị thương - Ảnh 5.

Ít nhất 4 người (1 nữ và 3 nam) đã bị thương sau vụ tai nạn, trong đó có 1 người bị gãy chân và 3 người bị đa chấn thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Tại hiện trường, ôtô nằm ngay trước cửa hàng mắt kính, phần đầu chiếc ôtô bị hư hỏng, 2 chiếc xe máy bể nát nằm dưới gầm ôtô.

oto tong nhieu xe may o TP.HCM anh 2

Theo người dân khu vực, khi xảy ra vụ việc chiếc ôtô này va chạm với xe máy, sau đó tăng ga lùa tiếp một đoạn. Lúc này cửa hàng mắt kính vẫn đang mở cửa và có 1 nam thanh niên đứng phía trước cũng bị tông trúng.

oto tong nhieu xe may o TP.HCM anh 6

Người đàn ông bị thương ở chân được Đội cứu hộ SOS quận Gò Vấp và người dân sơ cứu.

oto tong nhieu xe may o TP.HCM anh 7

Đến 21h30, các phương tiện trong vụ tai nạn được lực lượng chức năng đưa về trụ sở. Tài xế ôtô đang làm việc với cơ quan chức năng.

Ngọc Anh (T/H)

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/tp-hcm-o-to-mat-lai-tong-lien-tiep-vao-3-xe-may-di-nguoc-chieu-72970.html)

Chủ đề liên quan:

mất lái tp.hcm xe máy
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY