MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trà Vinh: Lập 4 chốt kiểm tra y tế phòng ngừa dịch COVID-19

(MangYTe)- Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp với các ngành chức năng lập bốn chốt kiểm tra y tế để phòng ngừa dịch COVID-19.
Mục lục

Ngày 14-3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đơn vị vừa phối hợp với các ngành liên quan lập bốn chốt kiểm tra y tế phòng ngừa dịch bệnh COVID-19.

Biển thông báo các chốt kiểm tra y tế. Ảnh: Công an Trà Vinh

Bốn chốt này được lập ở cầu Cổ Chiên (xã Đại Phước), cầu Mây Tức (thị trấn Càng Long), phà Đại Ngãi (huyện Tiểu Cần) và chốt cầu Trà Mẹt (huyện Cầu Kè).

Theo công an, các chốt kiểm tra y tế hoạt động 24/24 giờ, bắt đầu từ 13-3 và sẽ kết thúc khi có chỉ đạo của UBND tỉnh Trà Vinh. 


Mỗi chốt có bốn thành viên bao gồm: Thanh tra giao thông thuộc Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế và Cảnh sát giao thông Công an tỉnh. Ảnh: Công an Trà Vinh


Nhiệm vụ các thành viên là cho dừng các phương tiện vận chuyển hành khách từ nơi khác về Trà Vinh, tuyên truyền về cách phòng, chống bệnh dịch cho người dân. Ảnh: Công an Trà Vinh

Kiểm tra thân nhiệt. Ảnh: Công an Trà Vinh

Lực lượng chức năng sẽ kiểm tra, kiểm soát khai báo y tế để phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời báo cáo Ban chỉ đạo phòng, chống dịch của tỉnh các trường hợp nghi ngờ nhiễm dịch COVID-19 để chủ động thực hiện các biện pháp cách ly.

2 du thuyền chở 1.300 du khách cập cảng Chân Mây

(PLO)- Ngay khi cập cảng Chân Mây, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra y tế những du khách và thủy thủ trước khi lên bờ.

HẢI DƯƠNG

Nguồn: PLO (https://plo.vn/xa-hoi/tra-vinh-lap-4-chot-kiem-tra-y-te-phong-ngua-dich-covid19-896686.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY