MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trắc nghiệm: Bạn có đang để lộ khuyết điểm nào trước mặt người mình thích?

Buổi đêm đang nằm xem phim/chơi điện thoại thì bụng đói cồn cào, bạn sẽ chọn ăn gì?
Mục lục

A. Đồ ngọt (bánh kẹo, trà sữa...)

B. Đồ ăn hoặc các loại hạt dinh dưỡng lành mạnh

C. Hoa quả, rau

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

A. Dù muốn nhưng có một thói xấu mà bạn vẫn chưa thay đổi được, đó là thích khoe khoang trước mặt người khác, và ngay cả khi đối diện với người mình thích thì bạn cũng như vậy. Biết rằng điều kiện của bạn tốt, lại có năng lực khá giỏi nhưng cũng cần khiêm tốn một chút. Có thể bạn cảm thấy bản thân giỏi hơn rất nhiều người nhưng chính bạn cũng đang thua kém rất nhiều người khác. Hãy học cách tiết chế, tinh tế trong từng lời nói, có vậy thì mới tạo được ấn tượng tốt trong mắt người mình thích chứ.

B. Tự tin chắc chắn là một ưu điểm lớn, nhưng cái gì "quá" thì nó cũng không tốt, và trong trường hợp này thì bạn quá tự tin. Bạn tự cho rằng mình giỏi giang hơn người, bởi vậy mà có quyền kiêu ngạo và lên mặt với người khác. Bạn tự cho mình ở một đẳng cấp cao hơn, có thể điều này chỉ nằm trong suy nghĩ thôi nhưng cách bạn thể hiện ra bên ngoài cũng làm cho mọi người cảm nhận được phần nào. Và người bạn thích cũng đủ thông minh để cảm nhận điều đó, cứ như vậy thì số điểm đối phương dành cho bạn sẽ xuống âm mất!

C. Vốn là một người hướng ngoại, thích giao lưu trò chuyện, cho nên dường như xung quanh bạn không bao giờ thiếu bạn bè, đặc biệt là những người bạn khác giới bị thu hút bởi tính cách của bạn. Tuy nhiên trong góc nhìn của một vài người thì bạn có quá nhiều mối quan hệ vô danh, đôi khi nó "mờ ám" đến mức tạo nên những hiểu lầm không đáng có. Và người bạn thích khi thấy được điều đó chắc hẳn sẽ không vui vì cảm giác rằng mình không phải là duy nhất, thậm chí hoài nghi bạn có thật lòng hay không.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Huyền Trang/iOne

Link bài gốc Lấy link

https://ione.net/trac-nghiem-ban-co-dang-de-lo-khuyet-diem-nao-truoc-mat-nguoi-minh-thich-4229353.html

Theo Huyền Trang/iOne

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-ban-co-dang-de-lo-khuyet-diem-nao-truoc-mat-nguoi-minh-thich/20210219075656279)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY