MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trắc nghiệm: Bạn khiến người khác cảm thấy thế nào?

Bạn nghĩ cô gái nào dưới đây tiêu xài hoang phí và mua sắm bạt mạng nhất.
Mục lục

Bạn chọn cô gái nào?

Bạn chọn cô gái nào?

A. Bạn luôn đối xử chân thành với người thân, bạn bè. Bạn hy vọng rằng tấm chân tình của mình sẽ được mọi người ghi nhận và họ sẽ đền đáp bạn, y như cái cách bạn đối đãi với họ. Tuy nhiên, cũng vì sư kỳ vọng này, bạn thường xuyên phải nhận lấy sự thất vọng. Bởi không phải ai cũng đủ tinh tế và công bằng để biết "cho và nhận". Bạn nhiều khi tự chịu thiệt về mình, khi luôn phải cố gắng làm vừa lòng hầu hết mọi người. Một điểm khó có thể phủ nhận ở bạn - đó là bạn có sức cuốn hút vô cùng lớn với người khác phái.

B. Bạn rộng lượng, thẳng thắn, có khả năng quan sát nhạy bén. Bạn hiểu rõ khái niệm phải trái trắng đen, phân biệt được bản chất tốt xấu trong con người. Bạn không làm những việc có lỗi với bạn bè hay gia đình, không tư lợi cho bản thân. Bạn coi trọng những nguyên tắc đạo đức, và không bao giờ làm trái với lương tâm. Một người lịch sự, chu đáo và biết tiếp thu ý kiến của người khác như bạn luôn nhận được sự nể phục, ngưỡng mộ từ hậu bối, sự yêu mến và tin tưởng từ tiền bối, cũng như sự tôn trọng từ những người cùng trang lứa.

C. Bạn coi trọng bản thân, yêu thương chính mình. Khi phải quyết định làm gì đó, bạn luôn bình tĩnh, đi hỏi ý kiến và thu thập nhiều nguồn thông tin khác nhau, trước khi lựa chọn. Bạn tất nhiên không tránh khỏi những lúc bối rối và thiếu tự chủ, nhưng bạn luôn cố kiềm chế nỗi sợ hãi và tỏ ra dứt khoát, không lưỡng lự. Bạn tự mình xoay xở rất tốt. Tuy nhiên, do sợ thất bại và coi trọng thể diện, bạn thường chọn những lối đi mang tính an toàn, dễ bỏ lỡ cơ hội tốt.

D. Bạn đã cho là cái gì đúng, thì sẽ kiên cường bám trụ tới cùng. Sức sống mãnh liệt, gai góc và bền bỉ của bạn thực sự khiến người ta bất ngờ. Bạn bướng bỉnh, ngang tàng và không bao giờ ngồi yên để kẻ khác "đè đầu cưỡi cổ" mình. Bạn không muốn chịu thua thiệt, bởi bạn có bản ngã cực kỳ cao. Trong tình yêu, bạn cũng rất can đảm, thích ai thì sẽ theo đuổi tới cùng, yêu hết lòng hết dạ, dốc hết tâm can. Bạn khiến những người thân yêu quanh mình hạnh phúc và được yêu thương. Bởi bạn luôn coi họ là cả thế giới của mình.

E. Bạn sở hữu tính cách kép, có lúc thì bất cần, ngông nghênh, lúc lại rụt rè, cẩn trọng. Lúc vui, bạn liều lĩnh, hào hiệp, trượng nghĩa và mạnh mẽ như một chiến binh. Còn khi tâm trạng xấu, bạn như đứa trẻ con giận dỗi núp và góc nhà "hờn cả thế giới", ngây thơ và hồn nhiên. Dù tính khí thất thường, nhưng người ta lại chẳng thể ghét bạn được. Bạn khiến những người xung quanh cảm thấy con người bạn rất thú vị, muốn được tìm hiểu và khám phá.

* Thông tin chỉ mang tinha tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Alexandra V/iOne

Link bài gốc Lấy link

https://ione.net/trac-nghiem-ban-khien-nguoi-khac-cam-thay-the-nao-4213305.html

Theo Alexandra V/iOne

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-ban-khien-nguoi-khac-cam-thay-the-nao/20210131021758215)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY