MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trắc nghiệm: Bạn là cô nàng mưu mô hay ngốc nghếch?

Bạn thích nhất loại kẹo nào dưới dây?
Mục lục

A. Kẹo sữa bò

B. Kẹo bơ cứng

C. Kẹo hoa quả

D. Kẹo socola

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

A. Cô nàng ngốc nghếch

Nếu chọn kẹo sữa bò thì chắc chắn bạn là một cô gái ngọt ngào và ngốc nghếch. dù đang ở độ tuổi nào thì bạn cũng mang tâm hồn mơ mộng của một cô gái mới lớn, suy nghĩ rất thuần khiết và đơn giản. bạn nhìn thế giới với một tâm thế vô cùng vui vẻ lạc quan, một người như bạn sẽ luôn giữ được trái tim thánh thiện. nhìn thì có vẻ ngốc nghếch nhưng bạn dễ dàng nhận định được ai tốt ai xấu dựa vào giác quan thứ 6 của mình, đừng hòng mà lừa được bạn nhé.

B. Cô nàng mưu mô

Nếu chọn kẹo bơ cứng thì điều đó có nghĩa bạn là một cô gái khá mưu mô quỷ kế. Bạn mạnh mẽ, độc lập và có một ý chí vô cùng kiên định, tựa như viên kẹo bơ cứng vậy, phải dùng rất nhiều sức thì mới cắn nát được nó. Bạn đã tiếp xúc với xã hội từ sớm, cũng đã trải qua không ít những tháng ngày khổ cực, bởi vậy mà bạn sành sỏi mọi quy tắc sống so với những người bạn đồng trang lứa. Dùng từ mưu mô chưa chắc đã là chê bạn, đôi khi đó là một lời khen thay cho từ thông minh.

C. Đang tu luyện

Nếu đã chọn kẹo hoa quả thì có nghĩa là bạn đang trong quá trình tu luyện để trở thành một cô nàng "mưu mô". tuy rằng từ "mưu mô" này nghe có vẻ khá ác, nhưng trong trường hợp này thì hàm ý của nó là sự thông minh và sắc sảo. tại sao bạn phải tu luyện? bởi vì bạn vốn là một cô nàng ngốc nghếch với lối suy nghĩ vô cùng đơn giản, nhưng sau khi trải qua một biến cố nào đó thì bạn thấy mình cần phải thay đổi. bạn muốn mình trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn, cũng như học cách suy nghĩ sâu sắc hơn đối với mọi thứ.

D. Cô nàng "tầm trung"

Nếu đã chọn kẹo socola thì chỉ có thể nói rằng bạn là một cô nàng rất bình thường. Không đủ mơ mộng, khờ dại để ngốc nghếch, cũng không đủ thông minh sắc sảo để mưu mô. Thực ra, bạn cũng mong muốn sự "mưu mô" kia, nhưng lại thiếu động lực và cách thức. "Thay đổi bản thân" luôn được ưu ái nằm trong danh sách mục tiêu năm mới nhưng sau đó nó lại nhanh chóng bị bỏ xó. Bởi vậy mà bạn cứ dậm chận tại chỗ, làm một cô nàng bình thường nhạt nhẽo.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Huyền Trang/iOne

Link bài gốc Lấy link

https://ione.net/trac-nghiem-ban-la-co-nang-muu-mo-hay-ngoc-nghech-4227090.html

Theo Huyền Trang/iOne

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-ban-la-co-nang-muu-mo-hay-ngoc-nghech/20210127080037466)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY