MangYTe

Da đẹp hôm nay

Trắc nghiệm: Bạn mù quáng như Hoạn Thư hay ghen tuông một cách tinh tế?

Có những người ghen tuông thoáng qua như gió, nhẹ nhàng đủ để cả hai thêm quất quýt nhau, có người lại mù quáng như Hoạn Thư, khiến người bạn đời ngột ngạt trong chính tình yêu của mình.
Mục lục

Nếu phải đưa ra quyết định, bạn sẽ chọn bông hồng nào trong 4 bông này? câu trả lời sẽ tiết lộ liệu bạn có phải người ích kỷ, ghen tuông trong chuyện tình cảm.

A

B

C

D

A

img cung 0

Bạn giống như một con sư tử, luôn muốn thống trị hoàn toàn đối phương. Bạn là người tự tin, có ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh mình, đặc biệt là người khác giới. Bản thân bạn cũng luôn tự tin vào khả năng hấp dẫn với đám đông.

Tình yêu của bạn mãnh liệt và có tính chiếm hữu cao. một khi cảm thấy hoài nghi, bạn sẽ không ngần ngại kiểm soát cuộc sống của họ, không cho họ có không gian riêng. một chút ghen sẽ là gia vị khiến tình yêu thêm mặn nồng song việc quá ghen tuông như bạn dễ khiến đối phương thấy bí bách, bị kiểm soát. hãy kiểm soát sự chiếm hữu của mình, đặt niềm tin vào đối phương.

B

img cung 1

Dù không phải người cuồng ghen, thích kiểm soát đối phương song bạn cũng là người có tính sở hữu mạnh mẽ trong tình yêu. Nếu như nhiều người muốn hét lên với cả thế giới để khoe về tình yêu của mình thì bạn lại chỉ muốn giấu người đó riêng cho mình, không muốn ai tiếp cận với người yêu của bạn.

Trong tình yêu, sự sở hữu của bạn dễ khiến bạn đời cảm thấy mệt mỏi khi bị kiểm soát.

C

img cung 2

Bạn là người luôn tâm niệm rằng tình yêu phải được xây dựng bằng lòng tin chứ không phải sự sở hữu. Trong mối quan hệ của mình, bạn không bao giờ nghĩ đến sự thống trị, sở hữu, thậm chí dễ dàng nhường quyền "thống trị" cho đối phương. Cả bạn và nửa kia đều cảm thấy thoải mái, không bị ngột ngạt vì sự kiểm soát của đối phương.

D

img cung 3

Trong tình yêu, bạn đặt mình và nửa kia ở vị trí ngang bằng nhau. Bạn cho rằng cả hai phải có sự bình đẳng, cùng cố gắng vun vén cho tình yêu, không ai thuộc sở hữu của ai cả. Chính điều này đem lại cho bạn tâm lý thoải mái, an toàn. Đây thực sự là mối quan hệ lý tưởng, là điều ai cũng muốn có được trong tình yêu. Bạn và nửa kia của mình luôn cảm nhận được trọn vẹn tình cảm.

Theo Bảo Anh (Khám phá)

Nguồn: EVA (https://eva.vn/eva-tam/trac-nghiem-ban-mu-quang-nhu-hoan-thu-hay-ghen-tuong-mot-cach-tinh-te-c66a418879.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY