MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trai đẹp sở hữu nhan sắc nức nở cân đẹp mọi kiểu tóc, kể chuyện dở khóc dở cười vì bị nhầm là con gái

Tóc húi cua, tóc bồng bềnh lãng tử hay tóc dài thắt bím thì trai đẹp cũng cân hết nhé!
Mục lục

Tóc tai thực sự là chuyện khiến nhiều người khổ tâm, bận lòng không ít. bởi lẽ, một kiểu tóc có thể nâng tầm nhan sắc hoặc "dìm hàng" bạn thê thảm. tìm được kiểu tóc "nịnh mặt" thì thôi rồi, cứ gọi là may mắn như bắt được vàng.

Tuy nhiên, vẫn có những người may mắn mà khuôn mặt của họ "cân đẹp" được mọi kiểu tóc. tóc húi cua, tóc ngắn, tóc dài gì cũng không làm khó được người ta đâu!

Mới đây, một anh chàng có nick name tiểu thuận đã khiến dân tình bàn tán xôn xao khi khoe quá trình nuôi tóc của mình. ban đầu, anh chàng trông rất nam tính với mái tóc ngắn húi cua đơn giản. sau đó, tiểu thuận bắt đầu nuôi dài cho đến khi tóc bồng bềnh lãng tử rồi thậm chí là dài như tóc con gái.

Trai đẹp sở hữu nhan sắc nức nở cân đẹp mọi kiểu tóc, kể chuyện dở khóc dở cười vì bị nhầm là con gái - Ảnh 1.

Ban đầu anh chàng này để tóc húi cua trông khá bình thường

Tóc dài hơn một chút trông đã rất lãng tử rồi này!

Trai đẹp sở hữu nhan sắc nức nở cân đẹp mọi kiểu tóc, kể chuyện dở khóc dở cười vì bị nhầm là con gái - Ảnh 3.

Nhan sắc cuốn hút lắm chứ đùa à!

Phải công nhận là dù với kiểu tóc nào thì anh chàng này cũng vô cùng điển trai. mái tóc chỉ khiến cho tiểu thuận thêm cá tính hơn mà thôi. đặc biệt khi để tóc dài rồi thắt bím, không ai nhận ra đây là anh chàng tóc húi cua ở bức ảnh đầu đâu!

Tiểu thuận chia sẻ: "để tóc dài mệt nhất là khi tóc bết, khó chịu vô cùng luôn. chưa hết, tôi còn thường xuyên trở thành người mẫu để bạn gái tha hồ thử các kiểu tóc khác nhau. đi đâu cũng phải nhớ mang theo dây buộc tóc nữa".

Chụp kiểu gì cũng thấy mê mẩn

Trai đẹp sở hữu nhan sắc nức nở cân đẹp mọi kiểu tóc, kể chuyện dở khóc dở cười vì bị nhầm là con gái - Ảnh 5.

Tóc bắt đầu dài ra như con gái

Trai đẹp sở hữu nhan sắc nức nở cân đẹp mọi kiểu tóc, kể chuyện dở khóc dở cười vì bị nhầm là con gái - Ảnh 6.

Tóc nham nhở kiểu gì anh cũng "cân đẹp" hết nhé!

Ngoài ra, anh chàng còn chia sẻ một câu chuyện khá hài hước: "lần đó mình đi vào nhà vệ sinh nam ở trung tâm thương mại, sau đó có một cô gái nhìn phía sau tôi chắc tưởng tôi là nữ, thế là đi theo tôi luôn. sau đó, lúc tôi bước vào nhà vệ sinh nam, cô ấy đột nhiên gọi tôi lại, nói đó là nhà vệ sinh nam! tôi quay lại nói “tôi biết mà!”. lúc ấy cô ấy mới nhận ra tôi là con trai nên cười chạy mất. ngoài ra, cũng vô số lần nhiều người tưởng tôi là con gái nên còn gọi "chị ơi" khi muốn hỏi đường".

Phía dưới phần bình luận, dân tình không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc và thần thái của tiểu thuận. nhiều người còn gợi ý anh chàng vô số kiểu tóc khác nhau để thử nghiệm nữa cơ!

- Mặt bạn này đẹp quá nên để kiểu gì cũng đẹp.

- Cá tính quá trời ơi.

- Tưởng tượng mặt mình mà để tóc dài chắc vứt đi quá.

- Bạn ơi bạn thử để tóc dài xong uốn đi. Trời ơi chắc đúng kiểu đẹp phi giới tính ai cũng mê luôn.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/trai-dep-so-huu-nhan-sac-nuc-no-can-dep-moi-kieu-toc-ke-chuyen-do-khoc-do-cuoi-vi-bi-nham-la-con-gai-20200620143831981.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY