MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn
Sức khỏe và đời sống

Trai “thẳng” mặc váy búp bê đi làm hàng ngày

Một lập trình viên máy tính và đam mê cosplay 36 tuổi đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc vì quyết định mặc những bộ váy rực rỡ và trang điểm theo phong cách lolita để đi làm mỗi ngày.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Ngày 11/9, mạng truyền thông Trung Quốc “dậy sóng” khi hình ảnh được truyền tải về người đàn ông tên là D-Jiang, luôn bị mê hoặc bởi thời trang mặc một số trang phục nữ tại nhiều sự kiện cosplay khác nhau.

Một số hình ảnh "xinh" lung linh của "trai thẳng" D-Jiang.

Trong suốt 2 năm qua, D-Jiang đã mặc trang phục cosplay hàng ngày và dành hàng giờ mỗi sáng để trang điểm lòe loẹt trước khi đi làm.

Vợ anh, người chia sẻ tình yêu của anh với thời trang lolita, không chỉ tán thành phong cách ăn mặc khác thường của anh mà còn thường xuyên giúp anh trang điểm.

D-Jiang nói rằng anh ấy không thực sự quan tâm người khác nghĩ gì về phong cách ăn mặc độc đáo của mình, bởi vì điều quan trọng là anh ấy thích nó.

“Nếu tôi thích phong cách lolita thì tôi nên tự mình mặc nó. Hơn nữa, tôi đã mua rất nhiều váy kiểu đó rồi, sao không mặc?” D-Jiang nói với tạp chí New People của Trung Quốc. “Tôi tin rằng quần áo không có giới tính. Khi tôi mặc váy không có nghĩa là tôi đang mặc quần áo của phụ nữ. Bản thân chiếc váy chỉ là một chiếc váy mà thôi”.

Cựu lập trình viên máy tính cho biết quyết định áp dụng phong cách thời trang yêu thích hàng ngày của mình được lấy cảm hứng từ một loạt biến cố bi thảm trong cuộc đời.

Năm 2019, anh mất đi một số người thân lớn tuổi cũng như con mèo cưng mà anh đã nuôi suốt 10 năm, điều này khiến anh nhận ra cuộc sống thật ngắn ngủi và quý giá, và rằng anh nên làm theo những gì trái tim mách bảo.

D-Jiang nói: “Khi tôi dành thời gian để mặc một chiếc váy đẹp, tôi cảm thấy như mình đang tận dụng tối đa thời gian của mình”.

Người đàn ông đã lập gia đình 36 tuổi này đã dành khoảng hai giờ mỗi sáng để trang điểm tỉ mỉ, làm tóc dài và chọn một chiếc váy từ tủ quần áo ấn tượng gồm khoảng 200 bộ quần áo.

Anh ấy có một bảng ghi chép về tần suất mặc của mỗi chiếc váy.

Mặc dù D-Jiang thừa nhận rằng niềm đam mê với văn hóa Gothic là động lực chính cho thói quen ăn mặc hàng ngày của anh, nhưng anh nói rằng thói quen này cũng giúp anh hiểu sâu hơn về những thách thức mà phụ nữ phải đối mặt.

Anh nói: “Khi tôi ăn mặc giống phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày, tôi có thể cảm nhận được những bất tiện của phụ nữ”.

Câu chuyện của D-Jiang gần đây đã lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc và phản ứng chung là tích cực.

“Theo đuổi cái đẹp phải không giới hạn giới tính”, một người bình luận.

“Vợ anh ấy thật tuyệt vời. Đây là tình yêu, sự tôn trọng và sự chấp nhận thực sự”, một người khác viết.

- Video Tiểu Vy diện bra top ren mỏng.

Theo Trâm Anh/Công lý

Link bài gốc Lấy link

https://congly.vn/trai-thang-mac-vay-bup-be-di-lam-hang-ngay-394023.html

Theo Trâm Anh/Công lý

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trai-thang-mac-vay-bup-be-di-lam-hang-ngay/20230925065454263)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY