MangYTe

Khoa học hôm nay

Trận chiến kịch tính giữa mẹ con hươu cao cổ và sư tử: Hươu con gieo mình xuống sông!

Chỉ vừa sinh ra đời chưa được bao lâu, con hươu con đã phải trải qua một cuộc chiến đầy khắc nghiệt.
Mục lục

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Một con sư tử đã đuổi theo bầy hươu cao cổ khi phát hiện ra một con hươu cao cổ con mới sinh được nửa tiếng. nó muốn tách mẹ con nhà hươu cao cổ ra khỏi đàn nên đã liên tục đe dọa để cả bầy hươu hoảng sợ mà bỏ chạy tán loạn.

Ý đồ này đã thành công (sau 6 tiếng đồng hồ đeo bám) khi chỉ còn lại hai mẹ con hươu cao cổ và sư tử, tuy nhiên hươu cao cổ mẹ đã hết lòng bảo vệ đứa con mới sinh của mình. đáng tiếc hươu cao cổ con đã bị trượt chân xuống một con dốc gần bờ sông.

Xem vdeo:

Cuộc chiến kịch tính giữa hươu cao cổ và sư tử, kết cục chẳng ai ngờ

Sư tử đã tiếp cận được con mồi và cắn vào đầu hươu cao cổ để giết ch*t nạn nhân. sau đó là trận chiến kịch tính giữa hươu cao cổ mẹ và kẻ ăn thịt. tưởng chừng hươu con đã nắm chắc 100% cái ch*t thì điều bất ngờ đã xảy ra.

Con hươu cao cổ con chạy về phía dòng sông rồi từ từ đi về phía lòng sông sâu, chỉ một lát sau thì nó đã chìm xuống dưới nước. con hươu con đã chiến đấu kiên cường và không chịu khuất phục kẻ ăn thịt.

1

Theo Hoa Hướng Dương/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/tran-chien-kich-tinh-giua-me-con-huou-cao-co-va-su-tu-huou-con-gieo-minh-xuong-song-82021281195651529.htm

Theo Hoa Hướng Dương/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/tran-chien-kich-tinh-giua-me-con-huou-cao-co-va-su-tu-huou-con-gieo-minh-xuong-song/20211129104113823)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY