MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Trao giải cuộc thi Quảng Bình 65 năm làm theo lời Bác

Quảng Bình 65 năm làm theo lời Bác và trao giải cho Cuộc thi sáng tác Bài hát và Biểu trưng (Logo) Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Bình lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2022-2027
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Cuộc thi "Quảng Bình 65 năm làm theo lời Bác" là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Bác Hồ về thăm Quảng Bình (16/6/1957 – 16/6/2022) đã thu hút hàng chục ngàn lượt tham gia, chia sẻ và theo dõi trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Các tác giả đoạt giải

Với chủ đề "tháng 5 nhớ bác", "bác hồ với quê hương quảng bình", "quảng bình 65 năm làm theo lời bác" thông qua các hệ thống câu hỏi và tư liệu mở rộng, khán giả được tìm hiểu những tình cảm thiêng liêng, sự quan tâm sâu sắc của đảng, bác hồ kính yêu với đảng bộ, nhân dân tỉnh quảng bình trong dịp bác về thăm quảng bình ngày 16/6/1957.

Trải qua 3 số lên sóng, BTC đã chọn được 29 cá nhân xuất sắc vượt qua hàng ngàn người dự thi khác, có câu trả lời đúng và nhanh nhất, chiến thắng trong từng câu hỏi. Trong đó TBC đã chọn ra 3 người thắng chung cuộc ở các cuộc thi mỗi tuần để trao giải.

Cuộc thi đã thu hút lượng lớn người tiếp cận, tương tác trong và ngoài tỉnh. Cuộc thi trực tuyến là dịp để cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh tỏ lòng thành kính, ghi nhớ công ơn của Bác Hồ; đồng thời, ôn lại những lời Bác căn dặn, khơi dậy truyền thống hào hùng của quê hương, từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thật tốt lời Người đã căn dặn.

Trao giải sáng tác biểu trưng cho đại hội đại biểu đoàn tncs hồ chí minh tỉnh quảng bình lần thứ xvi nhiệm kỳ 2022-2027

Tại buổi lễ tổng kết cuộc thi, BTC đã trao 6 giải chính thức và 2 giải phụ cho các tác phẩm dự thi sáng tác ca khúc và 5 tác phẩm Biểu trưng có giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện rõ nội dung, chủ đề, ý nghĩa, mục tiêu của Đại hội được lựa chọn qua 3 lượt chấm chung khảo.

Tỉnh Đoàn đã công bố ca khúc "Thanh niên Quảng Bình làm theo lời Bác" của tác giả Khổng Minh Tuấn (Trung tâm VHTT-TThuyện Quảng Trạch) đạt giải Nhất và tác phẩm Biểu trưng của tác giả Phạm Tam (Giảng viên Đồ họa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh).

Theo đánh giá của btc, đây là các tác phẩm có giá trị tư tưởng, tính nghệ thuật, có sức lay động, lan toả, ca ngợi truyền thống tốt đẹp, những thành tựu, đóng góp của tổ chức đoàn và thế hệ trẻ trong xây dựng và bảo vệ quê hương tổ quốc. đây sẽ là bài hát và biểu trưng chính thức đại hội đại biểu đoàn tncs hồ chí minh tỉnh quảng bình lần thứ xvi, nhiệm kỳ 2022-2027.

Vĩnh Quý

Mạng Y Tế
Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/trao-giai-cuoc-thi-quang-binh-65-nam-lam-theo-loi-bac-20220613133607957.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY