MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Trao hơn 173 triệu đồng đến gia đình bé 3 tuổi bị mất bố mẹ

(MangYTe) - Ngày 25/3, PV ADZ tại Huế đã cùng với Bệnh viện Trung ương Huế trao số tiền hơn 173 triệu đồng đến gia đình em Nguyễn Hoàng Hải (3 tuổi, trú thôn Tây Cổ Hiền, xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).
Mục lục
Do cháu Hải không rời được bà nội Trần Thị Thuyện nên ông nội cháu - Nguyễn Viết Long cùng gia đình đại diện vào Huế để nhận số tiền 173.790.000 đồng (từ Quỹ nhân ái báo ADZ tuần 2 tháng 3)

Ông Long cho hay, những ngày này sau khi xuất viện, các vết thương ở người cháu Hải đã đỡ rất nhiều. Phần da mặt đã đâm da non. Chân và tay còn bị thương nhẹ, chờ ngày tái khám tiếp. “Cháu Hải cứ đòi bà nội suốt, giờ bà thay cả ba và mẹ cháu. Thỉnh thoảng nó cứ gọi ba mẹ, nhà nói ba mẹ đi làm rồi thì nó yên nhưng sau ít lúc thì Hải lại đòi lại và khóc thấy tội nghiệp lắm chú à” – ông Long kể.

Qua đây, ông Long gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế, BS CK II. Hoàng Bách Thảo, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp và đặc biệt là khoa Chấn thương chỉnh hình tổng quát (Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Trung ương Huế) đã tích cực chăm sóc, điều trị cho cháu Hải.

Đồng thời, gia đình cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc và chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể độc giả báo ADZ, anh chị em cán bộ báo ADZ và những tấm lòng hảo tâm đồng hành cùng báo đã giúp đỡ tiền bạc, vật chất và động viên tinh thần cả nhà trong lúc khó khăn hoạn nạn.

Đại Dương

Nguồn: Dân trí (http://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/trao-hon-173-trieu-dong-den-gia-dinh-be-3-tuoi-bi-mat-bo-me-20160326075614382.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY