MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Trao hơn 27 triệu đến gia đình có nhiều thế hệ bị ung thư

(MangYTe) - PV ADZ đã về tại xã Thủy Thanh, Thị xã Hương Thủy để trao số tiền 27.010.000 đồng cho gia đình ông Lê Văn Đoàn có nhiều người bị ung thư.
Mục lục
Chúng tôi đã trao số tiền 27.010.000 đồng (Quỹ Nhân ái tuần 1 tháng 4) cho ông Lê Văn Đoàn (cha trong nhà, có vợ là Dương Thị Vân bị ung thư vú, đã ch*t), chị Lê Thị Phương Thảo (vợ anh Hồ Công Linh bị u ác tính ở tai rất nặng) và mẹ em Lê Văn Tám bị ung thư tuyến giáp, hạch cổ.

Ông Trần Duy Khánh, Bí thư Đảng ủy xã Thủy Thanh (phải) và ông Nguyễn Mậu Hòa, Phó Chủ tịch UBND xã Thủy Thanh (trái) thay mặt báo Dân trí trao quà nhân ái cho gia đình ông ĐoànHiện tại bệnh tình anh Hồ Công Linh ngày càng nặng, chị Thảo ngày ngày phải chăm chồng rất vất vả, mọi gánh nặng đều đè lên vai chị. Em Tám bệnh cũng có vẻ nặng đi. Trong niềm vui được nhận quà nhân ái, tuy nhiên trong mắt những thành viên gia đình ông Đoàn vẫn không giấu được nỗi buồn xa xăm.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Trần Duy Khánh, Bí thư Đảng ủy xã Thủy Thanh, ông Nguyễn Mậu Hòa, Phó Chủ tịch UBND xã Thủy Thanh cũng gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, thành công đến tất cả cán bộ báo Dân trí, và mong rằng sẽ có thêm những hoàn cảnh đáng thương của địa phương được báo quan tâm giúp đỡ.

Đại Dương

Nguồn: Dân trí (http://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/trao-hon-27-trieu-den-gia-dinh-co-nhieu-the-he-bi-ung-thu-20160521095739681.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY