sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Trao tiền bạn đọc giúp 2 trường hợp khó khăn ở Quảng Ngãi

Đại diện Báo Thanh Niên trao tiền của bạn đọc giúp 2 trường hợp khó khăn tại Quảng Ngãi.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Ngày 18.7, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 4,7 triệu đồng (đợt 2) bạn đọc giúp gia đình ngư dân xấu số Nguyễn Văn Hương ở thôn Mỹ Tân, xã Bình Chánh, H.Bình Sơn (Quảng Ngãi), bị mất tích trên biển vào đêm 22.2.2020 tại vùng biển Trường Sa.

Anh hương là nhân vật trong bài ngư dân mất tích trên biển, xót xa cho 3 con thơ dại đăng trên thanh niên ngày 10.3.2020. đợt 1, báo thanh niên đã trao 25,3 triệu đồng vào ngày 11.4.2020. từ số tiền bạn đọc giúp đỡ, chị nguyễn thị thảo (34 tuổi, vợ của ngư dân hương) đã thuê quán bán cơm, nuôi 3 con nhỏ và mẹ chồng già yếu, bệnh tật.

Trước đó, ngày 15.7, báo thanh niên cũng trao số tiền 12,5 triệu đồng của bạn đọc giúp cô giáo nguyễn thị bích thành ở thôn đông hòa, xã tịnh hòa, tp.quảng ngãi, là vợ của anh phạm văn phó, nhân viên nhà hàng mỹ khê, tp.quảng ngãi, người đã xả thân cứu em học sinh bị nước biển cuốn trôi vào sáng 20.2. anh phó là nhân vật trong bài viết gia cảnh của nhân viên nhà hàng ch*t đuối khi cứu học sinh đăng trên thanh niên ngày 9.3. đợt 1 đã trao 36,7 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ gia đình cô giáo thành, vào ngày 30.3.


Mạng Y Tế
Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/trao-tien-ban-doc-giup-2-truong-hop-kho-khan-o-quang-ngai-1420296.html)
 • Cấp cứu người bị sét đánh

  Cấp cứu người bị sét đánh
  Từ đầu tháng 5 đến nay, rải rác ở các địa phương như Quảng Ngãi, Điện Biên, Kon Tum, Nghệ An, Đồng Nai... đã xảy ra nhiều vụ sét đánh làm Tu vong 11 người và trên 30 người bị thương.
 • Sơ cứu người hóc xương thế nào?

  Sơ cứu người hóc xương thế nào?
  Con trai tôi 12 tuổi bị hóc xương gà, gia đình rất lúng túng không biết cấp cứu ra sao, phải chở đi bệnh viện điều trị, may mà cháu đã qua khỏi. Xin bác sĩ hướng dẫn cách sơ cứu?
 • Phòng ngừa và xử lý đuối nước

  Phòng ngừa và xử lý đuối nước
  Mùa hè, nhiều trẻ thường tắm sông, suối. Do vậy, việc phòng ngừa và biết cách xử lý khi trẻ bị đuối nước là rất quan trọng.
 • Phương pháp chống đuối nước cho trẻ

  Phương pháp chống đuối nước cho trẻ
  Việc học bơi trên cạn, không cần bể bơi này sẽ không thể bằng phương pháp bơi thực tế trong nước, song nó cũng cung cấp những phương pháp cơ bản nếu không may trẻ gặp sự cố.
 • Cách cứu người bị đuối nước

  Cách cứu người bị đuối nước
  Hè đến và nguy cơ T*i n*n ch*t đuối đang hiện hữu.Vì vậy xin cung cấp 1 số thông tin liên quan đến cách cấp cứu người bị ch*t đuối.
 • 4 bước thoát hiểm khi rơi xuống nước

  4 bước thoát hiểm khi rơi xuống nước
  Theo TS Phạm Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm E-Bơi, trẻ em có thể học bơi, phòng chống đuối nước và cấp cứu đuối nước mà không cần…xuống nước.
 • Những việc cần làm ngay với người đuối nước

  Những việc cần làm ngay với người đuối nước
  Khi gặp người bị đuối nước, cần bình tĩnh, xử trí khẩn trương, kiên trì, ngay tại chỗ để giải phóng đường hô hấp.
 • Cách hô hấp nhân tạo cho trẻ bị đuối nước

  Cách hô hấp nhân tạo cho trẻ bị đuối nước
  Để giảm thiểu các ca Tu vong đáng tiếc do ch*t đuối, ngoài việc cảnh báo cho trẻ, một kỹ năng cần thiết mà các bậc phụ huynh nên biết đó là hô hấp nhân tạo.
 • Cấp cứu đuối nước, cần làm gì?

  Cấp cứu đuối nước, cần làm gì?
  Vừa qua, trong một thời gian ngắn trên địa bàn một số tỉnh như Nghệ An, Đồng Nai, Đăk Lăk, Hà Nội, Nam Định, Quảng Nam và một số tỉnh thành khác liên tục xảy ra tình trạng trẻ đuối nước.
 • Giúp đỡ người cao tuổi đối diện với những thay đổi lớn trong cuộc sống

  Giúp đỡ người cao tuổi đối diện với những thay đổi lớn trong cuộc sống
  Giúp đỡ người cao tuổi đối diện với những thay đổi lớn trong cuộc sống. Nếu bạn là người chăm sóc người cao tuổi hoặc nếu bạn dành nhiều thời gian cho người cao tuổi, hãy học cách giúp họ đối diện với sự mất mát.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY