MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Trao tiền bạn đọc giúp cháu bé 2 tuổi mắc bệnh ung thư máu

Ngày 10.3, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 46,5 triệu đồng cho gia đình cháu Bùi Hữu Thiên Phúc (trú xã Hải Phong, H.Hải Lăng, Quảng Trị).
Mục lục

Cháu phúc là nhân vật trong bài viết hoàn cảnh thương tâm của cháu bé 2 tuổi đăng trên thanh niên ngày 1.2. đây là số tiền do bạn đọc báo thanh niên gửi tặng gia đình cháu bé giữa lúc ngặt nghèo.

Anh bùi hữu phong (ảnh, phải) bố cháu phúc, cho biết từ mùng 5 tết đến nay cháu vẫn đang nằm chữa trị bệnh ung thư máu tại bệnh viện t.ư huế. “hôm nay, tôi tranh thủ chạy ra nhận số tiền hỗ trợ để lo thuốc thang cho cháu, chiều lại chạy vào bệnh viện. bác sĩ nói việc điều trị của cháu còn lâu dài, nên gia đình rất cảm ơn tấm lòng của bạn đọc gần xa đã hỗ trợ”, anh phong nói.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/trao-tien-ban-doc-giup-chau-be-2-tuoi-mac-benh-ung-thu-mau-1354034.html)
 • Hơn 116 triệu đồng đến với bé gái 4 tuổi bị ung thư máu

  Hơn 116 triệu đồng đến với bé gái 4 tuổi bị ung thư máu
  (MangYTe) - Tuần qua, báo điện tử ADZ đã làm thủ tục kết chuyển đến chị Lê Thị Hồng Nương (mẹ bé Kim Ngân bị ung thư máu) số tiền 116.410.000 đồng mà bạn đọc đã ủng hộ cho bé Kim Ngân.
 • Trời đã cướp mất chồng chị, sao còn nỡ cướp cả con ?!

  Trời đã cướp mất chồng chị, sao còn nỡ cướp cả con ?!
  (MangYTe) - Trời tối mịt, chị vẫn vội vã bắt chuyến xe cuối ngày lên viện bởi vừa vay được 1 chút tiền cho con. Quãng đường hơn 100km từ Nam Định lên đến Viện huyết học truyền máu TW thấm đầy nước mắt, sự cô đơn và tủi nhục bởi chồng chị chết đã lâu, nay đứa con trai lại mang án tử do căn bệnh ung thư máu nhưng không có tiền điều trị.
 • Trao hơn 46 triệu đồng đến gia đình chị Hoàng Thị Thương

  Trao hơn 46 triệu đồng đến gia đình chị Hoàng Thị Thương
  (MangYTe) - Ngày 24/5, PV ADZ cùng chính quyền xã Thượng Lộc đã tới thăm và trao số tiền 46.120.000 đồng tới gia đình chị Thương, nhân vật trong bài viết “Lời khẩn cầu của người mẹ mang án tử”.
 • Tiếng khóc xé ruột của người mẹ trẻ bị ung thư máu không tiền điều trị

  Tiếng khóc xé ruột của người mẹ trẻ bị ung thư máu không tiền điều trị
  (MangYTe) - Căn bệnh ung thư máu bất ngờ giáng xuống khi em mới sinh con được 10 tháng tuổi. Vay giật khắp mọi nơi em cũng đi xạ trị được 3 lần nhưng đến giờ thì kiệt quệ không cố được nữa. Nhìn đứa con thơ, em đau đớn như có ai cắt ruột gan của mình bởi đến hẹn lên truyền hóa chất rồi mà chị vẫn không có nổi 1 đồng trong túi.
 • Hơn 121 triệu đồng đến với hai chị em mồ côi Dịu, Hiền

  Hơn 121 triệu đồng đến với hai chị em mồ côi Dịu, Hiền
  (MangYTe) - Bố mẹ qua đời vì căn bệnh ung thư máu, hai chị em cô bé Dịu, Hiền chỉ còn biết bấu víu vào ông bà nội nay cũng đã già, yếu. Được sự giúp đỡ của bạn đọc ADZ, cuộc sống của các em đã được cải thiện hơn nhiều và có khoản tiền tiết kiệm để yên tâm tiếp tục học hành.
 • Trao gần 100 triệu đồng đến gia đình bà Nguyễn Thị Thọ

  Trao gần 100 triệu đồng đến gia đình bà Nguyễn Thị Thọ
  (MangYTe) - Ngày 14/5, nhà báo Phan Huy – Trưởng VP Đại diện Báo Điện tử ADZ tại Cần Thơ đã trao số tiền gần 100 triệu đồng của bạn đọc báo ADZ hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Thọ- bà ngoại của nhân vật trong bài viết “Quặn lòng trước cảnh bé 8 tuổi phải ngủ ngồi vì bệnh ung thư”dưới sự chứng kiến của chính quyền địa phương sở tại.
 • Bố mẹ chết rồi, đừng khóc nữa em !

  Bố mẹ chết rồi, đừng khóc nữa em !
  (MangYTe) - Lần nào nghe cô em gái đang học lớp 3 hỏi về bố mẹ, Dịu cũng cố bình tĩnh trấn an em bằng những lời an ủi: “Bố mẹ đi rồi nhưng bố mẹ luôn ở bên cạnh chị em mình” nhưng rồi sau đó chính bản thân em lại phải quay mặt đi để dấu những giọt nước mắt đang thi nhau giàn giụa trên khuôn mặt.
 • Bạn đọc giúp đỡ “bé lớp 6 viết đơn xin nghỉ học” hơn 127 triệu đồng

  Bạn đọc giúp đỡ “bé lớp 6 viết đơn xin nghỉ học” hơn 127 triệu đồng
  (MangYTe) - Sau khi ADZ đăng tải bài viết “Bé lớp 6 viết đơn xin thôi học vì cả nhà mắc bệnh hiểm nghèo”, bạn đọc Báo ADZ đã dành cho bé sự quan tâm, sẻ chia đầy tình yêu thương. Thông qua Quỹ Nhân ái của báo ADZ, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã hỗ trợ gia đình bé tổng số tiền 127.100.000 đồng.
 • Người đàn bà “mang u khổng lồ” đã vĩnh viễn ra đi

  Người đàn bà “mang u khổng lồ” đã vĩnh viễn ra đi
  (MangYTe) - Mắc căn bệnh u xương ác tính xâm lấn hốc mắt, sàn sọ, mặc dù bạn đọc ADZ đã chung tay giúp sức, các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng bà Trần Thị Đông không qua được trọng bệnh.
 • Gần 53 triệu đồng đến với người mẹ nuôi con tâm thần, cháu bại não

  Gần 53 triệu đồng đến với người mẹ nuôi con tâm thần, cháu bại não
  (MangYTe) - Nhận số tiền gần 53 triệu đồng mà bạn đọc ADZ ủng hộ, bà Đặng Thị Chinh cho biết sẽ nhờ người gửi tiết kiệm để có tiền trang trải, chăm sóc con cháu, phòng khi ốm đau, hơn nữa, để số tiền lớn trong nhà, bản thân bà cũng không yên tâm vì sợ điều bất trắc có thể xảy ra.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY