Tâm sự hôm nay

Triển khai chuyển vùng dịch vụ viễn thông di động cho các địa phương chịu ảnh hưởng của bão số 9

(MangYTe) - Thực hiện công văn số 4743 của Cục Viễn thông về việc triển khai chuyển vùng dịch vụ viễn thông di động phục vụ thông tin liên lạc do ảnh hưởng của thiên tai, chiều 31/10, lãnh đạo VNPT Quảng Ngãi đã trực tiếp đi kiểm tra các điểm bị hư hại nặng của mạng viễn thông trong tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và công tác khắc phục hậu quả bão số 9.
Mục lục

Công văn số 4743 nêu rõ, chính thức mở dịch vụ chuyển vùng dịch vụ viễn thông di động giữa các nhà mạng tại 3 tỉnh quảng ngãi, quảng nam, bình định. thời gian từ ngày 30/10/2020 đến hết ngày 30/11/2020. triển khai chuyển vùng dịch vụ đối với dịch vụ thoại và nhắn tin (sms); không khai báo gọi quốc tế cho các thuê bao chuyển vùng dịch vụ giữa các mạng.

Triển khai chuyển vùng dịch vụ viễn thông di động cho các địa phương chịu ảnh hưởng của bão số 9. - Ảnh 1.

Ông đào đức tuấn, giám đốc vnpt quảng ngãi (đeo kính) xuống hiện trường kiểm tra công khắc phục sự cố viễn thông

Tập đoàn công nghiệp – viễn thông quân đội. tập đoàn bưu chính viễn thông việt nam. tổng công ty viễn thông mobifone chủ động thông báo việc chuyển vùng dịch vụ tới các thuê bao trên các kênh chăm sóc khách hàng của mình và thông tin cho các cơ quan thông tin đại chúng để người dân biết và sử dụng dịch vụ.

Triển khai chuyển vùng dịch vụ viễn thông di động cho các địa phương chịu ảnh hưởng của bão số 9. - Ảnh 2.

Đoàn chi viện của viễn thông bình thuận

Tiếp tục xây dựng các phương án và thử nghiệm kỹ thuật việc chuyển vùng dịch vụ các dịch vụ thoại, nhắn tin, dữ liệu trên địa bàn 3 tỉnh nêu trên và các địa phương khác để sẵn sàng thực hiện khi có yêu cầu.

Triển khai chuyển vùng dịch vụ viễn thông di động cho các địa phương chịu ảnh hưởng của bão số 9. - Ảnh 3.

Đàon công tác của viễn thông lâm đồng xuống chi viện cho quảng ngãi

Ông đào đức tuấn, giám đốc vnpt quảng ngãi cho biết: trên địa bàn tỉnh quảng ngãi có gần hàng ngàn điểm bị đứt do ngã đổ trụ đỡ. vì vậy, ngoài việc nối cáp, thông tuyến để phục vụ người dân, vnpt quảng ngãi cũng tập trung sửa chữa, gia cố tạm thời các trụ ăng ten thu phát sóng bị hư hỏng do bão số 9 để phục vụ việc chuyển vùng viễn thông di động trong phạm vi 3 tỉnh. hiện nay, chỉ còn 1 điểm nặng nhất là giữa huyện trà bồng và huyện tây trà cũ vì giao thông bị chia cắt.

Triển khai chuyển vùng dịch vụ viễn thông di động cho các địa phương chịu ảnh hưởng của bão số 9. - Ảnh 4.

Sửa chữa trụ đỡ viễn thông tại xã trà bình huyện trà bồng

"ngay sau khi thông đường giao thông, chúng tôi sẽ cử ngay những đội chuyên nghiệp đi kiểm tra, sửa chữa ngay để cấp dịch vụ trở lại. dự kiến trong 10 ngày tới toàn tỉnh quảng ngãi mới được cung cấp đầy đủ dịch vụ viễn thông đầy đủ.", ông tuấn thông tin.

Triển khai chuyển vùng dịch vụ viễn thông di động cho các địa phương chịu ảnh hưởng của bão số 9. - Ảnh 5.

Vnpt quảng ngãi đang khắc phục sự cố cho khách hàng ở tp quảng ngãi

Ông đoàn thành chung, tổ trưởng tổ viễn thông lâm đồng cho biết, ngay trong đêm 29/10 sau khi bão số 9 vào đất liền tổ của ông đã nhận lệnh lên đường chi viện cho quảng ngãi. ngay trong đêm chúng tôi đã di chuyển và có mặt tại quảng ngãi từ tối 30/10 và sáng nay đã tiếp cận hiện trường sửa chữa cáp viễn thông. sáng 31/10 quảng ngãi có mưa to nên công tác khắc phục khá chậm, chiểu trời tạnh nên anh em chúng tôi tranh thủ làm ngay và sẽ làm đến tối muộn nếu thời tiết tốt.

Triển khai chuyển vùng dịch vụ viễn thông di động cho các địa phương chịu ảnh hưởng của bão số 9. - Ảnh 6.

TP Quảng Ngãi đã dần trở lại nhịp sống bình thường sau bão số 9

    Quảng Ngãi: Bão số 9 gây thiệt hại trên 3.200 tỷ đồng

    31/10/2020 12:44

HOÀNG NAM

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/trien-khai-chuyen-vung-dich-vu-vien-thong-di-dong-cho-cac-dia-phuong-chiu-anh-huong-cua-bao-so-9-20201031180203461.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY