MangYTe

Pháp luật hôm nay

Triệt phá đường dây M*i d*m giá 100 USD/lần của tú ông Huy gái ở trung tâm Sài Gòn

Một đường dây M*i d*m do tú ông Huy gái cầm đầu ở trung tâm quận 1, TPHCM vừa bị công an triệt phá thành công.
Mục lục

Ngày 15/7, Công an quận 1, TPHCM cho hay, vừa triệt phá thành công 1 đường dây M*i d*m do Nguyễn Bá Huy (hay gọi là Huy "gái", SN 1972, ngụ tỉnh Đồng Nai) cầm đầu ở khu vực.

Triệt phá đường dây M*i d*m giá 100 USD/lần của tú ông Huy gái ở trung tâm Sài Gòn - Ảnh 1.

Huy "gái" tại cơ quan công an. Ảnh: C.T

Theo điều tra, đầu tháng 7/2010, trinh sát công an phát hiện 1 đường dây M*i d*m do Huy "gái" cầm đầu. Quá trình đeo bám, công an phát hiện đường dây của Huy "gái" tiếp thị bằng cách phát danh thiếp.

Dàn "chân dài", "đào" của tú ông Huy "gái" gồm hàng chục cô gái trẻ đẹp. Giá mỗi lần đi của mỗi cô này dao động từ 100 USD trở lên. Khi các quý ông có nhu cầu thì Huy "gái" sẽ cho đàn em chở các em chân dài", "đào" tới khách sạn ở trung tâm để phục vụ.

Khuya 10/7, trinh sát công an đã ập vào kiểm tra khách sạn Bonita đường Bùi Thị Xuân, quận 1, TPHCM. Tại 2 phòng, công an phát hiện và bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua B*n d*m.

Từ lời khai của những người có liên quan, công an đã tiến hành đưa Huy "gái" và Lê Ngọc Cường, Nguyễn Minh Hùng (SN 1987), Nguyễn Văn Đạt (SN 1996) về trụ sở làm việc.

Qua làm việc, Huy "gái" khai nhận có 2 khách hỏi mua dâm nên đã gọi cho Cường điều 2 cô gái "chân dài" tới khách sạn trên để phục vụ. Giá mỗi lần mua dâm là 1,5 triệu đồng/người. Các cô gái này giữ lại 400 ngàn đồng còn lại đưa cho Cường.

Cường đưa cho Huy "gái" 700 ngàn đồng còn lại là của Cường. Cường trả công chở các "chân dài" tới khách sạn với giá 150 ngàn - 300 ngàn đồng tuỳ khách nhiều hay ít cho Hùng, Đạt.

Hiện công an đang điều tra mở rộng.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/triet-pha-duong-day-mai-dam-gia-100-usd-lan-cua-tu-ong-huy-gai-o-trung-tam-sai-gon-20200715123109127.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY