MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Triệu hộp sữa yêu thương tiếp nối cho những ước mơ

Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam với sự đồng hành của Vinamilk đã dành tặng hơn 37 triệu ly sữa đến hơn 460.000 trẻ em khó khăn với mong muốn mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày.
Mục lục

Trong hành trình 13 năm bền bỉ đi khắp mọi miền đất nước, với sự đồng hành của vinamilk đã dành tặng hơn 37 triệu ly sữa đến hơn 460.000 trẻ em khó khăn với mong muốn mọi trẻ em đều được

Năm 2020, quỹ sữa viết tiếp hành trình ý nghĩa này, mang niềm vui đến trẻ em tại tỉnh thừa thiên-huế.

Những “người mẹ áo nâu” và tấm lòng nhân ái

Những đứa trẻ lớn lên tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi đức sơn (thừa thiên-huế) nằm trong độ tuổi sơ sinh đến trưởng thành, mỗi em mỗi hoàn cảnh nhưng đều nhận được tình của “những người mẹ áo nâu."

Dù không trực tiếp sinh ra các em, nhưng những vị sư thầy tại trung tâm hết mực san sẻ tình và tri thức với mong mỏi khi lớn lên, các con sẽ trở thành người có tấm lòng lương thiện, hướng đến điều tốt đẹp và ký ức tuổi thơ đọng lại là những ngày tháng được yêu thương, vui chơi và sẻ chia.

Cô thích nữ minh tú, trụ trì và là giám đốc trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi đức sơn, cho biết được gặp các em là nhân duyên, cô cảm thấy có sự thôi thúc và tình mãnh liệt khi nhìn thấy các em lớn lên mạnh khỏe và bập bẹ những tiếng nói đầu tiên.

Trieu hop sua yeu thuong tiep noi cho nhung uoc mo hinh anh 1

Trieu hop sua yeu thuong tiep noi cho nhung uoc mo hinh anh 2Giờ uống sữa tại Trung tâm mồ côi Đức Sơn, Thừa Thiên-Huế, trong chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam.

Câu chuyện của Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Đức Sơn cũng như nhiều trung tâm, nhà mở khác tại Việt Nam nói chung và tỉnh Thừa Thiên-Huế nói riêng đều là những tấm gương lớn về sự cao cả, thiện tâm dành cho những mảnh đời khó khăn, nhất là trẻ em.

Tại những “ngôi nhà” này, họ rất cần sự chung tay của cộng đồng để thêm nhiều em nhỏ hơn nữa được chăm sóc, hỗ trợ vươn lên trong cuộc sống, từ đó vun đắp cho những ước mơ, hoài bão của trẻ thơ.

Những hộp sữa mang theo yêu thương

Nhằm góp sức vào việc chăm lo dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, 13 năm qua, vinamilk và đã bền bỉ thực hiện hành trình mang sữa đến với trẻ em trên cả nước.

Dừng chân tại trung tâm đức sơn mới đây, vinamilk đã gửi tặng 82.350 ly sữa cho hơn 915 tại 18 trung tâm, cơ sở nuôi dưỡng trẻ của tỉnh thừa thiên-huế.

Đúng như tên gọi vươn cao việt nam, quỹ sữa không chỉ mang đến cho cơ hội được uống những ly sữa bổ dưỡng, mà hành trình ấy còn lan tỏa sự yêu thương và khích lệ các em không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên. đó cũng là hành trình kết nối những tấm lòng, tâm huyết với trẻ em, để mai này, những mầm non tương lai sẽ làm nên những điều tốt đẹp cho quê hương, đất nước.

[33.000 trẻ em miền núi Quảng Nam uống sữa miễn phí nhờ sữa học đường]

Cô thích nữ minh tú bày tỏ: “các con tại trung tâm nhận được sự hỗ trợ sữa từ chương trình đã được 11 năm rồi. mỗi ngày các con háo hức đến giờ uống sữa và mỗi lần như vậy được một hộp sữa

Không chỉ có cô tú, ông trần văn thành, giám đốc trung tâm dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật thừa thiên-huế, cũng cho biết trung tâm rất vui vì nhận được sự quan tâm từ quỹ sữa vươn cao việt nam. nhiều em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa đến trung tâm học vốn không có điều kiện được trước đó.

Trieu hop sua yeu thuong tiep noi cho nhung uoc mo hinh anh 3Bà Trần Thị Thái Hòa, Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Thừa Thiên- Huế đại diện nhận bảng trao tặng sữa của

Bà phan minh nguyệt, phó giám đốc sở lao động thương binh và xã hội thừa thiên-huế, chia sẻ rằng: “bằng những ly sữa của lòng nhân ái, không chỉ góp phần cải thiện điều kiện dinh dưỡng, phát triển các tiềm năng về thể chất và trí tuệ, mà còn nâng cao nhận thức và sự quan tâm của xã hội đối với sự phát triển của các em - những chủ nhân tương lai của đất nước.”

Trieu hop sua yeu thuong tiep noi cho nhung uoc mo hinh anh 4

Trieu hop sua yeu thuong tiep noi cho nhung uoc mo hinh anh 5Niềm vui nhận sữa từ chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam của trẻ em Thừa Thiên-Huế.

Trong năm 2020, trao tổng cộng 1,7 triệu ly sữa cho

Hành trình năm thứ 13 của quỹ sữa ngoài đến với thừa thiên huế, còn hỗ trợ sữa cho các tỉnh, thành khác như nghệ an, hà tĩnh, phú yên, quảng nam, gia lai, đắk lắk, lâm đồng… với mong muốn mọi trẻ em việt nam đều được mỗi ngày./.

(Vietnam+)

Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/trieu-hop-sua-yeu-thuong-tiep-noi-cho-nhung-uoc-mo/651644.vnp)
 • Vinamilk nhập hơn 2.000 con bò sữa cao sản từ Mỹ, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ngành hàng sữa

  Vinamilk nhập hơn 2.000 con bò sữa cao sản từ Mỹ, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu ngành hàng sữa
  Tại TP. Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 05 năm 2017, sự kiện Vinamilk đón hơn 2.000 con bò sữa từ Mỹ về gia nhập đàn bò sữa của trang trại bò sữa Tây Ninh tiếp tục khẳng định cam kết xây dựng nguồn nguyên liệu sữa nội địa ổn định. Như vậy, tính tới thời điểm này, trang trại Tây Ninh sẽ có tổng cộng gần 5.000 con bò sữa cao sản và trở thành trang trại bò sữa lớn nhất của Vinamilk, được ứng dụng công nghệ cao với tổng diện tích lên tới 700 hecta.
 • Uống sữa đậu nành có ảnh hưởng đến dậy thì của trẻ?

  Uống sữa đậu nành có ảnh hưởng đến dậy thì của trẻ?
  Tôi nghe nói bé gái uống nhiều sữa đậu nành có thể dậy thì sớm và làm hạn chế sự phát triển chiều cao.
 • Vinamilk với hành trình “Vươn cao Việt Nam” 2016

  Vinamilk với hành trình “Vươn cao Việt Nam” 2016
  Năm 2016, Vinamilk kỷ niệm 40 năm, đánh dấu một chặng đường dài với nhiều cột mốc tăng trưởng ấn tượng, đặc biệt là dấu ấn của một doanh nghiệp hướng tới mục tiêu: luôn luôn vì cộng đồng.
 • Sữa chua VINAMILK được đánh giá cao tại thị trường thái lan

  Sữa chua VINAMILK được đánh giá cao tại thị trường thái lan
  Trong những tháng gần đây, người tiêu dùng tại Thái đã chính thức có cơ hội làm quen với các sản phẩm sữa chua của Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk. Sản phẩm sữa chua Vinamilk hiện đang được bày bán tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi Lawson, Trung tâm mua sắm và siêu thị Foodland.
 • VINAMILK tiên phong trong chương trình sữa học đường - vì một việt nam vươn cao

  VINAMILK tiên phong trong chương trình sữa học đường - vì một việt nam vươn cao
  Vinamilk, công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm tiên phong đi đầu trong việc thực hiện chương trình Sữa học đường ở các địa phương trên cả nước, nhằm đem đến các sản phẩm sữa dinh dưỡng mang chất lượng quốc tế cho các em học sinh trên mọi miền đất nước, giúp các em được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí lực, vì một Việt Nam Vươn Cao.
 • Vinamilk Sure Prevent đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 4.000 người cao tuổi

  Vinamilk Sure Prevent đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 4.000 người cao tuổi
  Vào ngày 05 – 06/10/2016 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ TP.HCM, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent phối hợp với Hội Thể Dục Dưỡng Sinh TP.HCM tổ chức “Giải Thi Đấu Thể Dục Dưỡng Sinh TP.HCM Mở Rộng Lần 25 và Festival Văn Hóa, Thể Thao Người Cao Tuổi Mở Rộng Lần 2 – Năm 2016 ”. Chương trình với sự tham gia của gần 4.000 Người Cao Tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ dưỡng sinh các Quận/Huyện trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh/thành phố trên cả nước.
 • Vinamilk tiên phong trong sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao

  Vinamilk tiên phong trong sữa học đường, vì một Việt Nam vươn cao
  Vinamilk, công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam với gần 10 năm tiên phong đi đầu thực hiện chương trình Sữa Học Đường ở các địa phương trên cả nước, nhằm đem đến các sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng quốc tế cho các em học sinh trên mọi miền đất nước, giúp các em được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí lực, vì một Việt Nam Vươn Cao.
 • Muốn con cao – Mẹ hãy uống sữa!

  Muốn con cao – Mẹ hãy uống sữa!
  Mẹ bầu chăm chỉ uống sữa sẽ giúp thai nhi tăng trưởng chiều cao và trọng lượng vượt trội.
 • Vinamilk – trưởng thành từ tầm nhìn xuất sắc

  Vinamilk – trưởng thành từ tầm nhìn xuất sắc
  Trong khi nhiều công ty nước ngoài đã và đang thực hiện hàng loạt các vụ MA các thương hiệu Việt Nam, thì ở chiều ngược lại, Vinamilk là một cái tên sáng giá “làm nên chuyện” cả tại thị trường trong nước lẫn quốc tế.
 • Liên tiếp mở rộng đầu tư, Vinamilk hái “trái ngọt” ở nước ngoài

  Liên tiếp mở rộng đầu tư, Vinamilk hái “trái ngọt” ở nước ngoài
  Năm 2016 là vừa tròn 40 năm thành lập, đến nay Vinamilk đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sữa tại Việt Nam và đang vươn mình mạnh mẽ ra quốc tế. Vinamilk đã đầu tư vào một loạt nhà máy tại Campuchia, New Zealand, Mỹ và công ty con tại Ba Lan làm cửa ngõ giao thương các hoạt động thương mại của Vinamilk tại châu Âu…
1  ... Tiếp »