MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Trò đoán tuổi gây sốt của Microsoft: Á hậu Huyền My chỉ... 9 tuổi?

Sử dụng công cụ đoán tuổi của Microsoft, Á hậu Huyền My được dự đoán là 9 tuổi…
Mục lục
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Á hậu huyền my đã tung lên một bức hình của mình sau khi sử dụng công nghệ đoán tuổi của Microsoft vừa được hãng này giới thiệu. Và kết quả rất bất ngờ là Á hậu huyền my chỉ được dự đoán ở tuổi 17 và 9 tuổi (trong khi đó tuổi thực của huyền my là 20 tuổi).

Kết quả này khiến Á hậu cảm thấy vui vẻ khi được dự đoán trẻ hơn tuổi của mình, cô đã viết status hài hước: “Ôi hạnh phúc quá! Hẳn là trông mình giống 17 và 9 tuổi”.

Không chỉ có Á hậu huyền my mà cộng đồng mạng Facebook cũng đang rất hứng thú với công cụ này của Microsoft. Hàng loạt bức ảnh sau khi sử dụng công cụ này đã được mọi người chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Họ coi đây là một cách giải trí vui vẻ cùng bạn bè trên mạng xã hội.

Được biết, đây là công cụ đoán tuổi của Microsoft mới được hãng cung cấp tại địa chỉ How-Old.net. Trang web này sử dụng hàm API mới của dịch vụ điện toán thông minh Microsoft Azure. Nó cho phép bạn upload một bức ảnh với dung lượng dưới 3MB, sau đó nó sẽ trả về kết quả dự đoán bạn là nam hay nữ và tuổi trong ảnh của bạn là bao nhiêu.

Công cụ này mới chỉ là bản demo trước khi có bản chính thức nhưng nó hoạt động khá hiệu quả và cho kết quả dự đoán làm hài lòng người sử dụng vì chủ yếu khiến người ta trở nên trẻ hơn. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp thì nó vẫn mang đến những kết quả sai lệch khá lớn./

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY