MangYTe

Phóng sự hôm nay

Trợ lý cấp cao của Phó Tổng thống Mỹ mắc COVID-19

Marc Short - một trợ tá thân cận của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence, vừa được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2.
Mục lục

Ngày 24/10, ông marc short, chánh văn phòng phó tổng thống mỹ đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus sars-cov-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp covid-19. đây là quan chức mới nhất trong chính quyền của tổng thống donald trump bị virus này tấn công.

Theo ông devin o'malley, người phát ngôn của phó tổng thống mỹ mike pence, ông marc short đã bắt đầu cách ly. hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy vết.

Marc Short, Chánh Văn phòng của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence dương tính với SARS-CoV-2. Ảnh: CNN

Với tư cách là trợ lý thân cận của ông pence, người lãnh đạo nhóm chuyên trách phản ứng với covid-19 của nhà trắng, ông short có vai trò quan trọng liên quan đến công tác chống dịch ở mỹ. ông được cho là đã ủng hộ cách tiếp cận ưu tiên nền kinh tế trong bối cảnh đại dịch.

Thời điểm này, phó tổng thống mỹ mike pence và phu nhân đều có kết quả xét nghiệm âm tính với virus sars-cov-2 và đang trong tình trạng sức khỏe tốt. phó tổng thống sẽ duy trì lịch làm việc hiện nay theo những khuyến cáo của các bác sĩ trong nhà trắng.

Mỹ vẫn là quốc gia có số ca nhiễm và tử vong cao nhất thế giới, với 8.827.932 ca nhiễm và 230.068 trường hợp tử vong. trong 24 giờ qua, nước này ghi nhận thêm 88.973 ca mắc covid-19 và 906 người tử vong. đây là ngày thứ 2 liên tiếp mỹ ghi nhận số ca nhiễm mới cao nhất trong ngày.

Tổng thống Donald Trump và vợ nhiễm virus SARS-CoV-2

Trong thông báo trên twitter, tổng thống mỹ donald trump cho biết ông và vợ là bà melania trump đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus sars-cov-2 gây bệnh viêm đường hô hấp cấp covid-19.

Nóng: Phát hiện virus SARS-CoV-2 trên bao bì mực nhập khẩu vào Trung Quốc

Các nhà chức trách ở tỉnh cát lâm, phía đông bắc trung quốc vừa phát hiện virus sars-cov-2 trên bao bì mực đông lạnh nhập khẩu vào nước này.

Bảo Đăng (T/h)

Nguồn: Phụ nữ news (http://phununews.nguoiduatin.vn/tro-ly-cap-cao-cua-pho-tong-thong-my-mac-covid-19-546607.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY