MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trong bếp phạm 4 đại kỵ này khiến trẻ nhỏ đổ bệnh, người lớn làm ăn thất bát, nghèo quanh năm

Những sai lầm phong thủy trong việc bài trí bếp có thể khiến tài vận gia đình giảm sút. Nếu bếp nhà ai đang phạm những điều này, hãy nhanh chóng khắc phục.
Mục lục

Kỵ xây bếp ở hướng Nam

Trước khi xây nhà cũng như xây bếp, mọi người cần xác định phương hướng kỹ càng. Tuyệt đối không được xây bếp ở hướng Nam, vì hướng này thuộc Hỏa. Trong khi bếp là nơi có nhiệt độ cao, xây ở hướng Nam chẳng khác nào “châm dầu vào lửa” khiến cho không gian trở nên bí bách, tâm trạng các thành viên trong nhà cũng bị tác động, dễ quạu, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

1

Ảnh minh họa.

Kỵ xây bếp đối diện cửa chính

Có câu “khai môn kiến táo, tiền tài đa hao” nên không chỉ tránh xây hướng Nam, mà mọi người phải để ý không được để bếp đối diện cửa chính. Nếu không sẽ khó làm ăn, tiền bạc cứ không cánh mà bay, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

Kỵ bếp dưới dầm ngan

Dầm ngang nói dễ hiểu là một thanh ngang hỗ trợ chịu lực cho ngôi nhà, nên mọi người tránh xây bếp dưới nó. Vì nếu xây dưới dầm ngang chẳng khác nào tự áp chế phúc khí của gia đình.

Đôi khi đang làm việc yên ổn bỗng gặp chuyện thị phi, ảnh hưởng đến việc thăng quan tiến chức đã đành, không lâu sau cũng thất nghiệp. Không chỉ riêng người lớn trong nhà gặp chuyện mà trẻ nhỏ cũng đổ bệnh liên miên, cần thiết kế lại ngay chứ để hoài thì còn khổ hạnh.

3

Kỵ nền nhà bếp cao hơn phòng khách, phòng ngủ

Nền nhà không thể xây tùy ý, mà tùy khu vực phải xây thấp hoặc cao, phân biệt giữa chủ và thứ. cụ thể, phòng bếp tuy quan trọng nhưng được xếp sau phòng khách và phòng ngủ. vậy nên, nền nhà bếp không được xây cao hơn hai phòng này, để tránh nước thải nhà bếp chảy ngược lên, kéo theo bao thứ hôi hám, những điều xui rủi cứ ập đến.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/trong-bep-pham-4-dai-ky-nay-khien-tre-nho-do-benh-nguoi-lon-lam-an-that-bat-ngheo-quanh-nam-d365291.html?fbclid=IwAR2CKBfhXB9tBdqMwHPhr0unwJPku5J-GNxc2MlSECAEo2W2gJPDZ6BP0hY

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trong-bep-pham-4-dai-ky-nay-khien-tre-nho-do-benh-nguoi-lon-lam-an-that-bat-ngheo-quanh-nam/20220108073500211)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY