Tình yêu và giới tính hôm nay

Trong cuộc sống hôn nhân, hạnh phúc của phụ nữ phụ thuộc vào 2 khía cạnh này, đàn ông nhất định phải hiểu rõ

Đối với người phụ nữ đã kết hôn, hạnh phúc của họ phụ thuộc vào 2 khía cạnh. Chỉ cần đàn ông đáp ứng được, phụ nữ sẽ có niềm tin vào hôn nhân, giúp gia đình hạnh phúc.
Mục lục

Hôn nhân chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. trước khi kết hôn, người phụ nữ có thể tự do lựa chọn cách sống khiến bản thân hạnh phúc. nhưng sau khi đã lập gia đình, họ phải nỗ lực xoay sở vun đắp cho gia đình nhỏ của mình. cũng vì vậy mà nhiều người sợ hãi khi nhắc đến hôn nhân. họ chưa đủ can đảm để từ bỏ cuộc sống độc thân, cũng chưa đủ dũng cảm để trở thành một người trưởng thành toàn diện. 

phu nu da ket hon 1Nếu người chồng đủ yêu thương và trân trọng vợ, cuộc sống hôn nhân sẽ ngập tràn hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Thế giới của người trưởng thành không dễ dàng, thế giới của một người vợ, người mẹ lại càng gặp nhiều trắc trở. Những người phải từ bỏ thời gian nhâm nhi tách cà phê mỗi sáng, từ chối những buổi gặp mặt vào cuối tuần với bạn bè. Sau khi đặt bút ký lên giấy đăng ký kết hôn, người phụ nữ đã quyết định sẽ trói buộc cuộc đời mình cùng một người đàn ông khác.

Nhưng thật ra, hôn nhân cũng không đáng sợ đến như vậy. nếu người đàn ông bạn lựa chọn làm chồng đủ yêu thương, đủ trân trọng bạn, cuộc sống hôn nhân chẳng những không biến thành "mồ chôn" của tình yêu mà còn là nền móng tạo nên một tương lai ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười.

phu nu da ket hon 2Hạnh phúc sau hôn nhân của người phụ nữ phụ thuộc vào tình yêu của chồng - Ảnh minh họa: Internet

Đối với người phụ nữ, lý do khiến họ sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân, sẵn sàng đối mặt với những thăng trầm trong cuộc sống là vì tình yêu với chồng. họ khao khát được yêu, mong muốn mỗi ngày đều có thể sống cùng người mình yêu.

Vì vậy, đối với một người phụ nữ, hạnh phúc sau hôn nhân của họ được quyết định bởi tình yêu của chồng dành cho mình. chỉ cần chồng yêu thương, lo lắng cho mình thì họ mới có thể giữ vững niềm tin vào cuộc sống.

Chính vì thế, sau khi kết hôn, người đàn ông phải nắm rõ điều này. đừng phớt lờ cảm xúc của vợ mà hãy dùng hành động của mình để chứng minh với cô ấy rằng lựa chọn chung sống cùng nhau chính là việc làm đúng đắn nhất trên đời.

phu nu da ket hon 3Sự khoan dung và thấu hiểu của người chồng sẽ giúp điều hòa không khí gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Trong một số cuộc hôn nhân không hạnh phúc, lý do khiến phụ nữ thất vọng chính là thái độ của người chồng. trước khi kết hôn, đàn ông rất khoan dung với người mình yêu. nhưng sau khi kết hôn, họ sẽ dần trở nên cáu gắt, đối xử không tốt với vợ.

Sự thay đổi này của người đàn ông sẽ khiến phụ nữ rất thất vọng, khiến tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng, dẫn đến hôn nhân rạn nứt.

Vì vậy, sự khoan dung và thấu hiểu của người chồng là nhân tố rất quan trọng, vừa giúp điều hòa không khí gia đình, vừa giúp quan hệ vợ chồng ngày càng thêm khăng khít. 

Yến nhi (tổng hợp) | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/trong-cuoc-song-hon-nhan-hanh-phuc-cua-phu-nu-phu-thuoc-vao-2-khia-canh-nay-dan-ong-nhat-dinh-phai-hieu-ro-388728.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/trong-cuoc-song-hon-nhan-hanh-phuc-cua-phu-nu-phu-thuoc-vao-2-khia-canh-nay-dan-ong-nhat-dinh-phai-hieu-ro-388728.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/trong-cuoc-song-hon-nhan-hanh-phuc-cua-phu-nu-phu-thuoc-vao-2-khia-canh-nay-dan-ong-nhat-dinh-phai-hieu-ro-388728)
1  ... Tiếp » 

Rác thải y tế được xử lý bằng phương pháp “đốt lộ thiên” cùng rác sinh hoạt

Rác thải y tế được xử lý bằng phương pháp “đốt lộ thiên” cùng rác sinh hoạt
(MangYTe) - Đầu tư gần 55 tỷ đồng với các trang thiết bị xử lý rác thải có công nghệ tân tiến, nhưng đơn vị vận hành bãi xử lý rác thải trung tâm huyện Quang Bình (Hà Giang) lại chọn cách xử lý rác thải kiểu thủ công “đốt lộ thiên” cho dù tại đây rất nhiều rác thải y tế lẫn với rác thải sinh hoạt.

Hải Dương: Khẩn trương xử lý rác thải tồn đọng từ nhiều năm tại xã Việt Hồng

Hải Dương: Khẩn trương xử lý rác thải tồn đọng từ nhiều năm tại xã Việt Hồng
(MangYTe) - UBND tỉnh Hải Dương vừa có văn bản yêu cầu các DN: Công ty CP Quản lý công trình đô thị Hải Dương, Công ty CP Môi trường APT - Seraphin, Công ty CP Môi trường đô thị Hải Dương thực hiện ngay việc xử lý hàng nghìn tấn rác còn tồn đọng từ nhiều năm nay.

Không khí lạnh vào miền Bắc, hôm nay trời trở lạnh

Ảnh hưởng không khí lạnh, thời tiết các khu vực hôm nay thế nào?

Không khí lạnh tăng cường tiến sát, bắt đầu gây ảnh hưởng toàn Bắc Bộ

Hạn chế ô nhiễm từ rác thải điện tử: Tăng trách nhiệm của doanh nghiệp

Bắc Bộ 13 độ C vào đêm nay

Không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía bắc

TP HCM đầu tư hàng trăm tỷ đồng để kiểm soát khí thải xe máy?

Thời tiết hôm nay 28/1: Hà Nội mưa rét, nhiệt độ thấp nhất 13 độ C

Dự báo thời tiết 28/1: Bắc Bộ trời chuyển rét

Ảnh hưởng không khí lạnh mới, Bắc Bộ chuyển rét từ ngày mai 28/1