MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang

Xem tử vi 2021: Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang. Hãy xem bạn có nằm trong số này ha...
Mục lục

Năm 2021 là năm Tân Sửu, Sửu là kho vàng kho bạc, vừa có Thiên Can vừa có Tân Kim, có nghĩa là sự phát triển và sáng tạo.

Có câu có làm thì mới có ăn, chỉ có cố gắng, đổ mồ hôi mới thu hoạch được tiền tài. vậy thì trong năm tân sửu, có những con giáp nào sẽ gặp được niềm vui mới trong quá trình phát triển sự nghiệp của bản thân?

1. Tuổi Dậu

Trong năm 2021, vì tuổi Dậu có cung Lộc Nguyên gặp quý nhân Tướng Tinh nên trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Sách tử vi nói rằng: "Tướng Tinh nhập mệnh, văn thao vũ lược, có quyền có uy, sẽ gặp được thời cơ phát triển, có cốt cách làm người lãnh đạo."

Tướng Tinh gặp cung Lục Nguyên, sự nghiệp của người tuổi Dậu thăng tiến như vũ bão, lương bổng tăng cao, tiếp quản vị trí cao, đạt được nhiều thành công, đặc biệt là các cán bộ nữ mệnh ngành công - kiểm - pháp (công an, kiểm sát, tư pháp), quản lý xí nghiệp…

Với công sức mà các bạn đã bỏ ra, kết hợp vận may của riêng mình trong năm Tân Sửu, rất nhiều khả năng trong năm nay, người tuổi Dậu sẽ được thăng chức, đường sự nghiệp thênh thang rộng mở.

Những người làm công việc văn phòng cũng có những bước tiến lớn, được quý nhân phù trợ, vì thế các bạn nên chú ý để nắm bắt cơ hội. Quý nhân lớn nhất trong năm nay của tuổi Dậu là tuổi Sửu và tuổi Tỵ.

2. Tuổi Hợi

Năm 2021, người tuổi Hợi có quý nhân Kim Dư thúc đẩy Lộc Nguyên cung, chữ Kim có nghĩa là vàng bạc, chữ Dư là kiệu xe mà Đế vương ngồi.

Sao Kim Dư là một ngôi sao may mắn, là chiếc xe đẹp nhất, là dấu hiệu của sự giàu có, là biểu hiện của những người quyền cao chức trọng, là đặc điểm của những người gặp nhiều may mắn, thông minh và phú quý.

 Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang - Ảnh 1.

Có sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Hợi sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp, công việc thăng tiến, lương bổng tăng cao trong năm 2021.

Nếu Kim Dư Mã Tinh ở cùng một chỗ thì không những được cưỡi ngựa ngồi xe mà còn được nhiều người ghé thăm, công việc thăng tiến.

Năm nay, trong mệnh của người tuổi Hợi vừa hay gặp sao Dịch Mã, đồng vị với Kim Dư Mã Tinh, nhờ đó mà sẽ có quý nhân đến trước nhà.

Có sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Hợi sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp, công việc thăng tiến, lương bổng tăng cao, may mắn thường xuyên ghé thăm và đặc biệt đón nhiều chuyện vui, nếu biết nắm chắc cơ hội sẽ thành công ngoài mong đợi.

3. Tuổi Thân

Năm 2021, người tuổi Thân có Thiên Quan quý nhân xuất hiện ở cung Lộc Nguyên. Thiên Quan quý nhân còn được gọi là Đế quân Tử vi ban phúc, là vị thần ban phúc vào giữa các tháng.

Khi gặp được Thiên Quan quý nhân, phúc lộc sẽ đến liên tiếp, làm việc gì cũng dễ thành công và con đường làm quan hanh thông.

 Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang - Ảnh 2.

Chỉ cần đừng để cơ hội vuột khỏi tầm tay, người tuổi Thân sẽ có một năm ấn tượng trên con đường sự nghiệp.

Nhờ có cát tinh này soi chiếu nên người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, thuận buồm xuôi gió, dễ được thăng tiến và phát tài phát lộc, đặc biệt là giúp đỡ rất nhiều cho những người làm lãnh đạo.

Những người làm công ăn lương tuổi Thân năm nay cũng sẽ cảm nhận được sự may mắn đến với mình. Vì thế, các bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội, làm chủ bản thân, sẵn sàng hành động khi cơ hội xuất hiện. Chỉ cần đừng để cơ hội vuột khỏi tầm tay, tích cực thể hiện năng lực của bản thân, nhất định các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mang lại cảm xúc vui vẻ, tích cực. Mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan yêu đời và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Khánh An

Nguồn: CafeBiz (https://cafebiz.vn/trong-nam-2021-co-3-con-giap-don-tin-vui-ve-tien-bac-nho-cong-viec-thuan-loi-ma-luong-bong-hau-hinh-duong-cong-danh-su-nghiep-rong-thenh-thang-20210423213553676.chn)
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY