Tình yêu và giới tính hôm nay

Trong trái tim đàn ông chất chứa 4 người phụ nữ quan trọng bậc nhất, người thứ nhất và người thứ 4 không bao giờ có ai thay thế được

Ai sẽ là người phụ nữ quan trọng nhất trong lòng người đàn ông?
Mục lục

Chị em có biết trong trái tim đàn ông thường chất chứa hình bóng của những người phụ nữ nào không? ai sẽ là người quan trọng nhất trong lòng họ? là bạn - người phụ nữ hiện tại bên cạnh anh ấy hay là một ai khác?

Có một điều phụ nữ cần biết, đó là trong trái tim đàn ông sẽ luôn chất chứa hình bóng của 4 người phụ nữ sau đây. 

Mẹ của anh ấy

Người mẹ là người phụ nữ sinh ra và nuôi lớn anh ấy, dành cho anh ấy tất cả tình yêu thương bao la vô bờ bến. người mẹ chính là người bên cạnh anh ấy từ khi lọt lòng đến khi trưởng thành. công ơn sinh thành và dưỡng dục như trời bể, chính vì thế người phụ nữ có vị trí tối quan trọng trong lòng đàn ông chính là mẹ của anh ấy.

Trong trái tim đàn ông chất chứa 4 người phụ nữ quan trọng bậc nhất, người thứ nhất và người thứ 4 không bao giờ có ai thay thế được - Ảnh 1

Đó là một sự thật hiển nhiên mà phụ nữ phải chấp nhận. đừng dại dột so bì vị thế của mình với mẹ của người đàn ông. hãy cùng anh ấy yêu thương và chăm sóc mẹ của anh ấy, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được sự tôn trọng và tử tế từ người đàn ông.

Người anh ấy rất yêu nhưng lại không thể đến được với nhau

Sẽ thật không may mắn nếu như người đàn ông của bạn từng có một người phụ nữ như vậy trong đời.

Bởi người ta nói tình yêu dang dở là thứ tình yêu đẹp đẽ nhất. người phụ nữ mà đàn ông yêu sâu sắc nhưng lại không có được chính là người phụ nữ khiến anh ấy phải nhung nhớ suốt đời. chính vì không có được nhau, mối quan hệ không phải đối mặt với thực tế hôn nhân phũ phàng nên trong lòng đàn ông chỉ giữ lại những gì tốt đẹp nhất về cô ấy. đối với anh ta thì cô ấy như trăng treo trên cao, sáng trong mềm mại, quyến rũ đầy mê hoặc. nỗi tiếc nuối vì không có được nhau càng khiến anh ấy cả đời khó quên.

Nếu người đàn ông của bạn cả ngày đau đáu về một mối tình như thế thì hãy biến anh ta trở thành quá khứ ngay. bởi người đàn ông mà không biết trân trọng hiện tại, chỉ mải miết tìm trăng nơi đáy nước là đối tượng không đáng để bạn trao gửi.

Người phụ nữ khiến anh ấy phải chịu tổn thương sâu sắc

Có câu nói phụ nữ thường nhớ những người đàn ông đối xử tốt với họ. ngược lại đàn ông chỉ nhớ những người phụ nữ khiến anh ta phải đau khổ, tổn thương sâu sắc.

Người phụ nữ từng khiến đàn ông phải chịu tổn thương thật sự khiến đàn ông khó quên. nhưng điều đó cũng không quá đáng ngại nếu chồng/bạn trai của bạn có một người phụ nữ như vậy trong quá khứ. nếu anh ấy chỉ đơn thuần bị ám ảnh bởi cảm xúc đau đớn tan nát ruột gan bản thân từng phải chịu, bạn hãy giúp anh ấy xoa dịu và chữa lành vết thương. chắc chắn anh ấy sẽ cảm kích và biết ơn bạn.

Trong trường hợp anh ta vẫn còn yêu người cũ, lưu luyến chính kẻ đã gây tổn thương cho mình thì cách duy nhất bạn có thể làm là rời xa anh ta.

Trong trái tim đàn ông chất chứa 4 người phụ nữ quan trọng bậc nhất, người thứ nhất và người thứ 4 không bao giờ có ai thay thế được - Ảnh 2

Con gái của anh ấy 

Nếu bạn yêu một người đàn ông có con riêng thì bạn hãy chấp nhận một sự thật. rằng con gái của anh ấy trong hiện tại và tương lai sẽ luôn là một người phụ nữ có vị trí đặc biệt trong lòng anh ấy.

Con gái của anh ấy là máu mủ ruột thịt mà anh ấy sinh ra. cũng như mẹ của người đàn ông, đó là những người phụ nữ không bao giờ có ai có thể thay thế được. tình cảm ruột thịt là tình cảm thiêng liêng và đẹp đẽ. anh ấy đã chờ mong, yêu thương con gái từ những ngày đứa bé còn trong bụng mẹ. anh ấy đã chăm sóc đứa trẻ từ khi còn đỏ hỏn đến lúc chập chững bước đi rồi dần lớn phổng phao. anh ấy đã dành cho con tất cả những tình cảm chân thành nhất.

Nếu bạn yêu một người đàn ông có quá khứ như vậy, đừng ghen tị, so bì bản thân với con gái anh ấy. hãy yêu thương đứa trẻ, bạn sẽ có thêm một đứa con và người đàn ông chắc chắn sẽ vô cùng nể trọng, nâng niu bạn.

Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được

Đàn ông ngoại tình có 3 nỗi sợ hãi, phụ nữ nếu nắm được "thóp" của chồng, đảm bảo cả đời anh ta không dám tái phạm

Đàn ông phạm lỗi đặc biệt sợ hãi khi phải đối mặt với ánh mắt trong veo, ngây thơ của con cái.

Xem thêm >>

Theo An Du/ Tổ Quốc

http://ttvn.toquoc.vn/trong-trai-tim-dan-ong-chat-chua-4-nguoi-phu-nu-quan-trong-bac-nhat-nguoi-thu-nhat-va-nguoi-thu-4-khong-bao-gio-co-ai-thay-the-duoc-2220203110232146294.htm

Theo Tổ Quốc

Link bài gốc

http://ttvn.toquoc.vn/trong-trai-tim-dan-ong-chat-chua-4-nguoi-phu-nu-quan-trong-bac-nhat-nguoi-thu-nhat-va-nguoi-thu-4-khong-bao-gio-co-ai-thay-the-duoc-2220203110232146294.htm

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/trong-trai-tim-dan-ong-chat-chua-4-nguoi-phu-nu-quan-trong-bac-nhat-nguoi-thu-nhat-va-nguoi-thu-4-khong-bao-gio-co-ai-thay-the-duoc-384986)
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Magiê quan trọng như thế nào với cơ thể?

  Magiê quan trọng như thế nào với cơ thể?
  Magiê (magnesium) là một khoáng chất rất quan trọng với cơ thể con người. Nó tham gia vào hơn 300 phản ứng hóa học giúp cho cơ thể hoạt động bình thường như tổng hợp protein,
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 4 thao tác vệ sinh quan trọng

  4 thao tác vệ sinh quan trọng
  Mùa đông lạnh, độ ẩm cao, nhiệt độ thấp, sức đề kháng của cơ thể bị suy giảm… là điều kiện thuận lợi virut, nấm mốc, ký sinh trùng…
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY