MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Trung ương Hội Luật gia Việt Nam dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sĩ, chiều 27/7, Đảng ủy cơ quan Trung ương Hội luật gia Việt Nam và Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Hội luật gia Việt Nam đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Yên Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội).
Mục lục

Tham dự có ông Trần Đức Long - Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam làm trưởng đoàn, các đồng chí trong đảng ủy cơ quan Trung ương Hội luật gia Việt Nam. Về phía Đoàn Thanh niên có chị Trần Thị Huyền Trang - Bí thư Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Hội luật gia Việt Nam, cùng các đoàn viên thanh niên Hội luật gia Việt Nam.

Mỗi cánh hoa, mỗi nén hương thơm chính là tấm lòng biết ơn của thế hệ sau kính dâng lên các anh, các chị đã hy sinh vì Tổ quốc.

Sự kiện - Trung ương Hội Luật gia Việt Nam dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đài tưởng niệm liệt sĩ phường Yên Hòa lắp đặt máy rửa tay khô cảm biến để phòng tránh dịch Covid - 19.

Sự kiện - Trung ương Hội Luật gia Việt Nam dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (Hình 2).

Ông Trần Đức Long, Phó Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam dẫn đoàn dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Ông Trần Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội luật gia Việt Nam bày tỏ sự biết ơn: "Hòa chung không khí cả nước hướng tới kỷ niệm ngày 27/7, đây là hoạt động thường xuyên của Hội Luật gia Việt Nam. Trụ sở hội đóng trên địa bàn phường Yên Hòa nên hàng năm thường xuyên có những hoạt động tổ chức tri ân các anh hùng liệt sĩ. Hy vọng rằng tất cả các bạn trẻ của Hội Luật gia Việt Nam sẽ hướng tới những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, uống nước nhớ nguồn, tri ân công lao những người đã hy sinh vì Tổ quốc và những người có công với Cách mạng."

NguồnTruyền hình Người đưa tin Pháp luật

Link bàigốc

Copy linkhttp://tv.nguoiduatin.vn/2/trung-uong-hoi-luat-gia-viet-nam-dang-huong-tuong-niem-liet-si-1830.html

Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/trung-uong-hoi-luat-gia-viet-nam-dang-huong-tuong-niem-cac-anh-hung-liet-si-71236.html)

Chủ đề liên quan:

Tin cùng nội dung

    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY