Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Trước khi có 110.000 antifan, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông nghênh

Ngoài mốt môi hở răng lạnh, Hương Giang còn có một đặc sản khó nhầm lẫn với kiểu tạo dáng cái đầu nghênh nghênh. Chính thương hiệu này đã gây ra một số ý kiến trái chiều.
Mục lục

Xuất phát điểm là một ca sĩ nhưng khi tham gia đấu trường nhan sắc và sau đó là lấn sân làm mẫu, hương giang được công chúng đánh giá cao không chỉ nhan sắc mà trên hết là thần thái "xuất quỷ nhập thần".

Dù xuất hiện trên thảm đỏ hay trong các bộ ảnh thời trang hương giang đều xây dựng cho mình một phong thái tạo dáng riêng biệt và dần trở thành "đặc sản" gắn mác hoa hậu chuyển giới.

Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 1Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 2

Song có một kiểu tạo dáng khác cũng "cộp mác" hoa hậu chuyển giới. đầu hơi nghiêng, cổ hơi vươn cao, mặt ngước lên trên mà gọi gọi theo cách ngắn gọn "cái đầu nghênh nghênh" chính là kiểu bắn ảnh thường thấy của hương giang. đây cũng chính là kiểu tạo dáng ít nhiều gây tranh cãi.

Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 3Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 4Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 5Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 6"Gương mặt Hương Giang vốn rất sắc nên kiểu tạo dáng này khó gây thiện cảm nhất là những người lần đầu tiên biết cô".Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 7Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 8Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 9Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 10Trước khi bị ghét nhất Vbiz, Hương Giang từng gây tranh cãi vì kiểu tạo dáng ngông Ảnh 11

>>> xem ngay kẻo lỡ: hoa hậu việt diện váy mỏng tang ở đấu trường quốc tế, hương giang có tận 2 cực phẩm

BÀI VIẾT

Thu Kiều - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/huong-giang-tung-gay-tranh-cai-vi-kieu-tao-dang-nghenh-nghenh-20201001185016350.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY