MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Trước khi đột ngột rời khỏi hoàng gia Anh, Hoàng tử Harry đã có tuổi ấu thơ ngọt ngào bên anh trai như thế này

MangYTe - Hoàng tử Harry đã có những khoảnh khắc tuổi thơ vô cùng hạnh phúc bên anh trai và gia đình ở hoàng gia Anh.
Mục lục

Từ khi Meghan Markle xuất hiện, Hoàng tử Harry có thêm một gia đình nhỏ nhưng đi kèm theo đó là rất nhiều mâu thuẫn trong nội bộ Anh. Cụ thể, Meghan Markle không thể chịu đựng được những áp lực từ gia đình quyền quý. Đây cũng là một phần nguyên nhân, Hoàng tử Harry quyết định rút lui khỏi Anh, rời xa mái ấm của mình.

Khi thông tin về quyết định rời xa của Hoàng tử Harry được bung ra ngoài, nhiều người đã không khỏi xót xa. Về phía Nữ hoàng Anh, bà tôn trọng quyền của cháu trai và bà ủng hộ quyết định của anh.

Giữa sự thật phũ phàng về Anh, về mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" của anh em Hoàng tử William - Harry, nhiều người nhớ đến thời ấu thơ của họ. Chính Hoàng tử William cũng xót xa tiếc nuối khoảng thời gian êm đềm của mình.

""Tôi đã vòng tay ôm em trai mình suốt bao nhiêu năm tháng và giờ đây tôi không thể làm điều đó nữa. Chúng tôi là những con người riêng biệt và tôi cảm thấy buồn vì điều đó. Tất cả những gì chúng ta và bản thân tôi có thể làm lúc này là cố gắng hỗ trợ họ và hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ cùng nhau đi chung một con đường", anh xúc động nói.

Hình ảnh đáng yêu của anh em nhà William - Harry.

Cả hai chơi trò đóng giả sĩ quan.

2 anh em thân thiết với bà nội - Nữ hoàng Anh.

Hoàng tử William và Harry bên cạnh mẹ.

Vẻ mặt chững chạc của anh em trong sự kiện của hoàng gia Anh.

Khi nhìn những tấm hình này, ai cũng xót ra vì khi trưởng thành họ đã đi 2 con đường khác nhau. Hoàng tử Harry sẽ rời bỏ gia đình để sang Canada sống bên cạnh mẹ con Meghan Markle.

Đỗ Quyên (th)

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/truoc-khi-dot-ngot-roi-khoi-hoang-gia-anh-hoang-tu-harry-da-co-tuoi-au-tho-ngot-ngao-ben-anh-trai-nhu-the-nay-20200115100729937.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY