MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Trước khi tước quyền lực của Harry và Meghan Markle, Nữ hoàng Anh đã làm việc này

MangYTe - Nữ hoàng Anh được biết là người yêu thương con cháu vì vậy trước khi tước quyền lực của Hoàng tử Harry, bà đã có một việc làm ý nghĩa.
Mục lục

Ngày 19/2, theo giờ Anh, điện Buckingham đã ra tuyên bố chính thức thông báo: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã xác nhận với Nữ hoàng rằng họ sẽ không trở lại với tư cách là thành viên thực hiện các nghĩa vụ của Hoàng gia".

Thông báo này còn cho biết thêm với quyết định không quay trở lại hoàng gia Anh, mọi chức vụ quân sự danh dự và quyền bảo trợ của hoàng gia dành cho vợ chồng Harry - Meghan sẽ bị thu hồi, trước khi chúng được phân công lại cho các thành viên khác đảm nhiệm.

Khi thông báo tới, cặp vợ chồng hoàng tử harry khiến hoàng gia thất vọng khi bày tỏ thái độ bất cần. họ đưa ra phát ngôn: "tiếp tục phụng sự toàn cầu chứ không phải riêng hoàng gia anh".

Trước khi tước quyền lực của Harry và Meghan Markle, Nữ hoàng Anh đã làm việc này - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh đã bày tỏ rõ ràng với vợ chồng cháu trai Harry và Meghan Markle.

Điều này khiến công chúng anh cảm thấy như một hành động "vỗ mặt" nữ hoàng. trước đó, nữ hoàng đã không nhận nhượng việc "chân trong chân ngoài" của cháu trai. bà từng nói với harry: "cháu làm việc cho chế độ quân chủ, không phải chế độ quân chủ phục vụ cháu". câu nói này vạch rõ cái sai trái của vợ chồng hoàng tử harry và meghan markle.

Không chỉ vậy, trước khi quyết định thu hồi tước vị của Harry và Meghan Markle, Nữ hoàng Anh đã viết thư cho họ. Được biết, bức thư này gửi đi trước 10 ngày bà đưa ra lệnh tước vương vị của cháu trai. Nội dung bức thư hiện vẫn chưa được điện Buckingham công bố.

Tuy nhiên, bà Emily Andrews, một nhà bình luận hoàng gia lâu năm đã chia sẻ dòng Tweet của mình về điều này. Emily chia sẻ: "Nữ hoàng đã viết cho Harry một bức thư mang tính cá nhân cách đây 10 ngày (hoặc lâu hơn thế) để chốt lại vấn đề. Khi đó, Nữ hoàng không biết về cuộc phỏng vấn của Meghan và Harry với Oprah. Nó được giữ bí mật. Vì vậy, nó không liên quan đến "quyết định" của bà ấy. Bà ấy vẫn giữ ý kiến như hồi họp bàn ở Sandringham năm ngoái".

Trước khi tước quyền lực của Harry và Meghan Markle, Nữ hoàng Anh đã làm việc này - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của meghan markle và harry sau khi bị thu hồi tước vị.

Hiện tại, dù bị tước vương vị nhưng vợ chồng meghan markle - hoàng tử harry vẫn đề nghị được trở về anh tham gia lễ kỷ niệm 70 năm lên ngôi của nữ hoàng. lời đề nghị này bị mọi người lên án vì trước đó harry lẫn meghan markle đã làm hoàng gia bị tổn thương. một số người dùng mạng còn cho rằng, cặp đôi này vẫn muốn dùng hoàng gia anh để đánh bóng hình ảnh.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/truoc-khi-tuoc-quyen-luc-cua-harry-va-meghan-markle-nu-hoang-anh-da-lam-viec-nay-20210225112906839.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY