MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trước ngày cưới, ả người yêu cũ của chồng đã nhắn tin chọc điên tôi

Trước ngày cưới, người yêu cũ của chồng bỗng nhắn tin mỉa mai dùng đồ bỏ đi, tôi nhẹ nhàng đáp trả lại khiến ả chỉ dám seen.
Mục lục

16 tuổi, tôi có mối tình đầu với cậu bạn cùng khóa. tới giờ, 25 tuổi, tôi trải qua gần chục mối tình khác nhưng chưa bao giờ tôi thấy mình bị xếp vào hàng "người yêu cũ hãm". đã chia tay là thôi, tôi không liên lạc, không theo dõi tài khoản mạng xã hội, và cũng không quan tâm tới đời sống của họ nữa. đương nhiên, chuyện tôi nhắn tin cho người mới của người yêu cũ lại càng không bao giờ xảy ra!

Trước ngày cưới, người yêu cũ của chồng bỗng nhắn tin mỉa mai dùng đồ bỏ đi, tôi nhẹ nhàng đáp trả lại khiến ả chỉ dám

(Ảnh minh họa)

Nhưng không hiểu sao, tôi sống một cách biết điều thế mà lại luôn gặp phải mấy mẹ đã chia tay rồi mà cứ thích dây dưa, thậm chí còn nhắn cho tôi cà khịa, mỉa mai. Quá khứ rẻ tiền lại thích làm phiền tương lai đắt giá, bực thật sự.

Tôi từng bị ít nhất 2 trường hợp như thế. lần nào tôi cũng cứng rắn đáp trả, tôi việc gì phải sợ hoặc im lặng. họ khiến tôi nổi điên lên tôi cũng phải chọc cho họ tức như thế, vậy mới công bằng. người yêu cũ của tôi hồi xưa từng bảo, chắc tại em xinh hơn nên bị ghen ghét? nghe cũng có chút an ủi.

Tuy nhiên, tôi chưa từng gặp cô người yêu cũ nào lại dai dẳng và đáng sợ như cô người yêu cũ của vũ - chồng tôi.

Chúng tôi yêu nhau hơn 1 năm trời, cô ta cũng 5 lần 7 lượt nhắn tin cho anh nằng nặc xin quay lại. Hồi đầu Vũ còn nể, nhẹ nhàng từ chối nhưng điều này chẳng tác dụng. Ả vẫn năn nỉ được gặp, kể khổ, rồi thì xin tiền.

Tới khi tôi không nhịn được, phải ra mặt mắng cho thì ả mới tạm thời ngừng nhắn tin. cứ tưởng thế là xong, ai ngờ tới khi chúng tôi chuẩn bị đám cưới thì cô người yêu cũ này tiếp tục mặt dày làm phiền.

Nếu như xưa kia cô ta chỉ nhắn tin cho Vũ nói xấu tôi, rồi thì thả thính anh, giờ cô ả dám nhắn tin cho tôi để mỉa mai, khiêu khích.

Tối hôm ấy, trước ngày tổ chức đám cưới của chúng tôi, ả tìm thế nào được số điện thoại và nhắn tin. Cô ta nói khá dài, nhưng đại khái là bảo Vũ trở nên dịu dàng, biết quan tâm phụ nữ được như ngày hôm nay chính nhờ do ả chỉ bảo.

Tức nhất là cô ta bảo tôi ăn đồ thừa:"Em gái à, dù gì thì em cũng chỉ ăn lại đồ chị đã bỏ đi. Dù Vũ có nói gì thì trong tim anh ấy luôn có hình bóng của chị, em mãi mãi chẳng thể sánh được đâu!", "Nếu em không biết chăm chồng như thế nào, cứ nhắn cho chị. Kể cả chuyện ấy em cũng đừng ngại, xưa Vũ thích chị là vì chị giỏi mà!"

Đọc hàng chục tin nhắn dài như sớ của cô người yêu cũ, tôi điên tiết, chỉ muốn lao đi tìm rồi táng cho mấy cái. Nhưng chỉ là nghĩ vậy thôi, tôi đủ lý trí để hiểu rằng mình phải nhịn. Và sau cùng, tôi chỉ nhắn cho cô ta:"Người đàn ông tốt như Vũ mà chị bỏ đi thì là chị ngu rồi! Nhưng cũng đính chính lại, chị đừng tự ảo tưởng, là Vũ bỏ chị. Cả năm qua chị còn đeo bám không ngừng, giờ nói láo không ngượng mồm à? Em đang bận lắm nên không thích nói nhiều, nhưng chị còn làm phiền bọn em như thế này nữa thì em đành phải hành động đấy. Chị làm ở công ty X nhỉ, địa chỉ Y đúng không? Sẽ có người tới tận nơi để tiếp chị!"

Tôi nhắn xong, chị ta lặn mất tăm mà chẳng thấy trả lời gì thêm. Từ hôm đó tới giờ, chúng tôi cũng cưới được cả tuần rồi nhưng chưa thấy bị làm phiền gì thêm. Có vẻ lời dọa dẫm cho người tới tìm để dạy dỗ khiến chị tam biết sợ?

1

Theo Nhịp sống Việt

Link bài gốc Lấy link

https://nhipsongviet.toquoc.vn/truoc-ngay-cuoi-nguoi-yeu-cu-cua-chong-bong-nhan-tin-mia-mai-dung-do-bo-di-toi-nhe-nhang-dap-tra-lai-khien-a-chi-dam-seen-222020410111326388.htm

Theo Nhịp sống Việt

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/truoc-ngay-cuoi-a-nguoi-yeu-cu-cua-chong-da-nhan-tin-choc-dien-toi/20240207075945732)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY