MangYTe

Tâm sự hôm nay

Trước ngày đăng ký kết hôn, chồng sắp cưới đưa ra lời cầu khẩn khiến tôi có nguy cơ là mẹ đơn thân một mình cả đời này

Những lời Biên nói ra khiến cho tôi đau khổ tột cùng, sao người ta làm mẹ làm vợ dễ dàng đến vậy, còn tôi chỉ muốn làm một người vợ bình thường thôi sao lại khó đến vậy.
Mục lục

Tôi và Biên đều làm công nhân trong khu công nghiệp, cả hai sống chung với nhau như vợ chồng đã 3 năm nay. Khi biết tôi có bầu, nhiều lần anh ấy cũng định tổ chức đám cưới nhưng vì tham việc nên chúng tôi chưa sắp xếp được lịch nghỉ.

Vậy là cái bụng tôi cứ lớn dần, dù bố mẹ hai bên đã nói chuyện người lớn nhưng đám cưới chưa được tổ chức. Để rồi khi sinh con được 6 tháng tuổi thì Biên mới chịu chuẩn bị Trước ngày hai người chuẩn bị đi

Tôi bật khóc cầu xin Biên đừng biến vợ thành một người dơ bẩn, tiền thì sẽ kiếm được nhưng phẩm hạnh của người phụ nữ đã mất rồi thì không thể lấy lại.

Bỏ ngoài tai những lời cầu khẩn của tôi, Biên vẫn lạnh lùng yêu cầu tôi làm theo những gì anh ấy đã vạch sẵn nếu không sẽ không có chuyện kết hôn gì hết.

Tôi rất sợ hãi khi trở thành người mẹ đơn thân, theo mọi người tôi phải làm gì bây giờ?

(nhatle...@gmail.com)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/truoc-ngay-dang-ky-ket-hon-chong-sap-cuoi-dua-ra-loi-cau-khan-khien-toi-co-nguy-co-la-me-don-than-mot-minh-ca-doi-nay-20200319163939208.chn)
 • Dùng thuốc giảm mỡ máu statin, tăng nguy cơ đái tháo đường

  Dùng thuốc giảm mỡ máu statin, tăng nguy cơ đái tháo đường
  Đó là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại Đại học Đông (Phần Lan).
 • Sa sút trí tuệ - Nguy cơ và cách phát hiện

  Sa sút trí tuệ - Nguy cơ và cách phát hiện
  Sa sút trí tuệ (SSTT) là sự suy giảm chức năng trí tuệ và nhận thức, dẫn đến giảm khả năng hoạt động sống hàng ngày.
 • Phòng chống nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi

  Phòng chống nguy cơ loãng xương ở người cao tuổi
  Loãng xương là bệnh lý của toàn hệ thống xương làm suy yếu sức mạnh của toàn khung xương, ảnh hưởng lớn tới chất lượng cuộc sống của số đông người có tuổi, đặc biệt là phụ nữ.
 • Người cao tuổi với nguy cơ suy dinh dưỡng

  Người cao tuổi với nguy cơ suy dinh dưỡng
  Suy dinh dưỡng ở người cao tuổi là tình trạng gầy yếu do ăn quá ít hoặc ăn không cân đối giữa các thức ăn cơ bản là đạm, đường, chất béo. Một người được coi là suy dinh dưỡng khi bị sụt từ 5 - 10% trọng lượng cơ thể trong vòng 6 tháng tới một năm.
 • Nguy cơ gãy xương ở người có tuổi

  Nguy cơ gãy xương ở người có tuổi
  Ở người lớn tuổi hay có tình trạng loãng xương nên vị trí chỗ yếu này càng yếu hơn, chỉ cần một lực tác động rất nhỏ cũng có thể gây gãy xương. Người lớn tuổi chủ yếu bị gãy cổ xương đùi trong tai nạn sinh hoạt: trượt té trong nhà tắm,
 • Thể dục với bệnh tim - Lợi ích và nguy cơ

  Thể dục với bệnh tim - Lợi ích và nguy cơ
  Chúng ta đều biết tập thể dục có lợi cho sức khỏe tim mạch. Những người tập thể dục thường xuyên ít bị các bệnh mạch vành hơn.
 • Ai có nguy cơ bị nhiễm xạ?

  Ai có nguy cơ bị nhiễm xạ?
  Bên cạnh những hiệu quả to lớn trong công nghiệp, y học thì các chất phóng xạ và các tia bức xạ cũng gây ra những hậu quả vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe con người
 • Nguy cơ tiềm ẩn từ nội tạng động vật

  Nguy cơ tiềm ẩn từ nội tạng động vật
  Mặc dù đã có rất nhiều lời cảnh báo từ các cơ quan chức năng cũng như các chuyên gia dinh dưỡng về hậu quả của việc sử dụng các thực phẩm nội tạng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Trước Tết, rượu bia say mèm: Nguy cơ gặp họa

  Trước Tết, rượu bia say mèm: Nguy cơ gặp họa
  Ngày Tết là dịp có đầy đủ các yếu tố làm cho cơn đau dạ dày có điều kiện thuận lợi tái phát nếu người bệnh không thực hiện các chế độ ăn uống và sinh hoạt chặt chẽ.
 • Uống rượu ngày Tết: Nguy cơ chảy máu dạ dày, gan bị xơ,...

  Uống rượu ngày Tết: Nguy cơ chảy máu dạ dày, gan bị xơ,...
  Từ xa xưa, chúng ta thường quan niệm: “Xuân về không rượu chẳng có Xuân”. Nhưng nếu “ vui quá chén” không biết tự bảo vệ sức khỏe sẽ không có được niềm vui trọn vẹn trong dịp tết.
1  ... Tiếp »