MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trước thất bại cay đắng của Meghan Markle, Công nương Kate có màn tái xuất nổi bật khiến em dâu phải ấm ức

Công nương Kate mới đây lại tham gia một hoạt động đầy ý nghĩa thu hút sự chú ý của truyền thông.
Mục lục

Vào ngày 18/6, thông tin về việc nhà sussex bị cơ quan có thẩm quyền ở mỹ từ chối thông qua tên thương hiệu archewell được sử dụng cho tên tổ chức phi lợi nhuận mới của họ do đơn xin quá mơ hồ và chưa trả đủ phí đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhiều người đánh giá rằng đây là thất bại cay đắng đầu tiên của nhà sussex ở mỹ trên con đường tự chủ tài chính.

Nếu như tên thương hiệu của họ vẫn không được thông qua, cặp đôi sẽ phải mất một thời gian dài nữa để ra mắt tổ chức từ thiện mới và buộc phải nghĩ ra một cái tên khác.

Trong khi vợ chồng harry - meghan đang thất thế ở mỹ thì công nương kate đã có màn tái xuất đầy tỏa sáng.

Bà mẹ 3 con đã có buổi trò chuyện đặc biệt với các em học sinh thảo luận về lòng tốt thông qua cuộc gọi video trực tuyến từ nhà riêng ở Norfolk.

Trước thất bại cay đắng của Meghan Markle, Công nương Kate có màn tái xuất nổi bật khiến em dâu phải ấm ức - Ảnh 1.

Nhà sussex gặp thất bại cay đắng ở mỹ.

Xuất hiện trong buổi trò chuyện mới nhất này, Nữ công tước xứ Cambridge có thần thái rạng rỡ và được nhận xét là có lối dẫn dắt, nói chuyện tự nhiên, tình cảm và truyền cảm hứng.

Nhiều chuyên gia đã đánh giá cao bà mẹ 3 con trong thời gian gần đây khi cô ngày càng phát huy khả năng tương tác với người đối diện và làm chủ cuộc trò chuyện.

"Khi các em nói chuyện với một ai đó, có thể là bạn bè, người thân hay giáo viên đều khiến các em cảm thấy tốt hơn.

chính vì vậy, các em cũng có thể giúp đỡ người khác bằng việc giúp họ cảm thấy tốt hơn. khi các em giúp đỡ người khác thì chính các em cũng cảm thấy hạnh phúc hơn", công nương kate mở đầu cuộc trò chuyện.

Nữ công tước xứ Cambridge đã tạo ra một cuộc thảo luận sôi nổi và hiệu quả về định nghĩa của lòng tốt và làm thế nào để phát triển những điều tốt đẹp. Các em học sinh đều hào hứng và được nói lên ý kiến riêng của mình.

Kết thúc cuộc thảo luận, bà mẹ 3 con không quên gửi lời chúc sức khỏe và dặn dò các em học sinh hãy chăm sóc tốt cho bản thân trong mùa dịch này.

Trước thất bại cay đắng của Meghan Markle, Công nương Kate có màn tái xuất nổi bật khiến em dâu phải ấm ức - Ảnh 2.

Công nương Kate xuất hiện rạng rỡ.

    12 lời khuyên từ những người đi trước: Để trưởng thành không đi kèm với sai lầm và thất bại

Hoạt động mới nhất của công nương kate đã được mọi người đánh giá rất cao. là một người yêu trẻ và luôn hết mình với các hoạt động liên quan đến trẻ em, bà mẹ 3 con được nhận xét là một người tinh tế và nắm bắt được tâm lý trẻ thơ.

Có thể nói rằng, công nương kate đang dần khẳng định được vị trí và hình ảnh của bản thân trong lòng công chúng và gia đình hoàng gia.

Trong khi đó, meghan markle vẫn đang loay hoay đi tìm chỗ đứng cho riêng mình. chắc chắn sự thành công của công nương kate trong thời điểm hiện tại sẽ khiến cô cảm thấy khó chịu và ấm ức trong lòng khi cô chưa có gì trong tay.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/truoc-that-bai-cay-dang-cua-meghan-markle-cong-nuong-kate-co-man-tai-xuat-noi-bat-khien-em-dau-phai-am-uc-20200618235947156.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY