Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Trước thềm năm mới Tân Sửu, 4 cung Hoàng đạo sau đón nhận may mắn tới tấp, sự nghiệp thăng hoa, tài vận bùng nổ

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo may mắn trước thềm năm mới Tân Sửu 2021.
Mục lục
Song TửTrước thềm năm mới Tân Sửu, 4 cung Hoàng đạo sau đón nhận may mắn tới tấp, sự nghiệp thăng hoa, tài vận bùng nổ - Ảnh 1.Ảnh minh họa.

Song tử là cung hoàng đạo hoạt bát, hướng ngoại, vui vẻ và thông minh. cung hoàng đạo này giỏi xử lý các mối quan hệ các cá nhân, giao tiếp tốt và thích nói, hay cười nên trong mắt mọi người, song tử rất dễ mến, dễ gần. song tử cũng là người rất hiểu chuyện, biết đối nhân xử thế nên được lòng nhiều người trong cuộc sống. trước thềm năm mới, sự nổi tiếng của song tử mang lại cho bạn rất nhiều vận may, đem đến sự thịnh vượng, sung túc. cụ thể, sự nghiệp của song tử sẽ luôn có quý nhân kề bên, giúp đỡ đạt được những thành tựu lớn. bạn sẽ có được những bước đột phá lớn, cơ hội thăng chức tăng lương nằm trong bàn tay. trước khi năm tân sửu bắt đầu, song tử sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng vì những gì mình có được trong tay.

Xử NữTrước thềm năm mới Tân Sửu, 4 cung Hoàng đạo sau đón nhận may mắn tới tấp, sự nghiệp thăng hoa, tài vận bùng nổ - Ảnh 2.

Xử nữ là cung hoàng đạo dám nghĩ dám làm, trong công việc hay cuộc sống đều luôn theo đuổi sự hoàn hảo. xử nữ là người đặt ra yêu cầu rất cao cho bản thân, làm việc gì cũng cẩn thận, tính toán kĩ càng, đặc biệt rất quan tâm đến tiểu tiết. khả năng của xử nữ là thứ không cần phải bàn cãi, vì thế cung hoàng đạo này rất được cấp trên và đồng nghiệp trọng dụng, tin tưởng. trước thềm năm mới tân sửu 2021, xử nữ sẽ được thần tài phù trợ giúp tiền bạc vượng phát, làm kinh doanh thì đạt lợi nhuận "khủng", làm công ăn lương thì được thăng chức, tăng lương. những ngày cuối năm, nhiều điều tốt lành và may mắn sẽ ập đến với cuộc sống của xử nữ, đặc biệt sự nghiệp của bạn sẽ bước lên một tầm cao mới trong thời gian này. đây chính là kết quả của sự nỗ lực và cố gắng của xử nữ trong thời gian qua.

Thiên BìnhTrước thềm năm mới Tân Sửu, 4 cung Hoàng đạo sau đón nhận may mắn tới tấp, sự nghiệp thăng hoa, tài vận bùng nổ - Ảnh 3.

Thiên bình là cung hoàng đạo hiền lành, tốt bụng và luôn đối xử chân thành với người khác. đây là người luôn giữ lời hứa, không thích toan tính thiệt hơn với người khác. thiên bình cũng luôn giữ được tâm lý lạc quan, vui vẻ khi đối mặt với những thử thách trong cuộc sống. thiên bình cũng là một trong những cung hoàng đạo sinh ra đã được hưởng nhiều may mắn, vì thế trong cuộc đời thường có nhiều quý nhân xuất hiện sẵn sàng giúp đỡ trong mọi trường hợp. trước thềm năm mới tân sửu 2021, thiên bình sẽ đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong công việc và nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo. tài vận cũng như tình cảm của thiên bình trong khoảng thời gian này cũng khởi sắc, thậm chí bạn còn có thể gặp được tình yêu đích thực trong đời mình. những sự kiện vui vẻ sẽ khiến cuộc sống của thiên bình thêm nhiều màu sắc phong phú.

Bảo BìnhTrước thềm năm mới Tân Sửu, 4 cung Hoàng đạo sau đón nhận may mắn tới tấp, sự nghiệp thăng hoa, tài vận bùng nổ - Ảnh 4.

Bảo bình là người dịu dàng, hào phóng, chu đáo và luôn quan tâm đến người khác. bảo bình cũng là người dám theo đuổi ước mơ, thông minh và rất giỏi trong việc xử lý các mối quan hệ cá nhân. cung hoàng đạo này cũng rất sáng tạo, dám đối mặt với thử thách và không hề ngại khó ngại khổ. trước thềm năm mới, bảo bình sẽ nhận được rất nhiều may mắn và yêu thương trong cuộc sống. đây là giai đoạn đỉnh cao trong cuộc sống của bảo bình khi công việc trở nên suôn sẻ, hanh thông, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, tình duyên lãng mạn, tiền bạc đầy túi. trong thời gian này, bảo bình sẽ chiếm được rất nhiều cảm tình của mọi người xung quanh. quý nhân cũng sẽ xuất hiện mang đến cho bảo bình những cơ hội để bạn nhanh chóng đổi đời, đổi vận. nhìn chung, những ngày tháng cuối năm canh tý là khoảng thời gian bảo bình được bù đắp và nhận về nhiều điều may mắn nhất.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Link bài gốc Lấy link

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truoc-them-nam-moi-tan-suu-4-cung-hoang-dao-sau-don-nhan-may-man-toi-tap-su-nghiep-thang-hoa-tai-van-bung-no-162212601212233295.htm

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/truoc-them-nam-moi-tan-suu-4-cung-hoang-dao-sau-don-nhan-may-man-toi-tap-su-nghiep-thang-hoa-tai-van-bung-no/20210126103015976)
 • Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió

  Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió
  Nếu bạn đang mong chờ cơ hội để thăng quan tiến chức, thì hãy xem ngay tử vi tháng 10, để biết mình có phải con giáp may mắn đó không nhé.
 • Ba khách hàng của Tv.Pharm may mắn trúng 3 chiếc Sh125i

  Ba khách hàng của Tv.Pharm may mắn trúng 3 chiếc Sh125i
  Chuỗi chương trình hội nghị khách hàng Phariton “Thêm Năng Lượng, Thêm Mạnh Mẽ”đã được diễn tại 3 địa điểm là Bình Dương(12/04), Cần Thơ(17/04), Đà Nẵng (20/04/2018) do Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tv.Pharm tổ chức thành công tốt đẹp.
 • “Tôi May Mắn!” - Tham gia ngay, Trúng quà hay

  “Tôi May Mắn!” - Tham gia ngay, Trúng quà hay
  Cùng tôi tham gia chương trình Tôi May Mắn! để có cơ hội nhận ngay 1 cân điện tử đa chức năng có thể dùng để đo sức khỏe, lượng mỡ, cơ, xương và lượng nước cho bạn và cả gia đình nhé!
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Bọ Cạp 2018 có sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc năm 2018 của Bọ Cạp đều có kết quả đáng kể.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY