MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Trường ĐH Tài chính-Marketing: Điểm trúng tuyển học bạ cao nhất trên 9,3 điểm/môn

Trường ĐH Tài chính-Marketing vừa công bố kết quả xét tuyển trình độ ĐH hệ chính quy năm 2020 theo phương thức xét tuyển học bạ THPT.
Mục lục

Chiều tối nay 19.8, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Tài chính-Marketing đã công bố điểm trúng tuyển các ngành đào tạo ĐH hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào học bạ THPT.

Với thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập THPT, trường xét 1 trong 5 nhóm thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2019 và 2018.

Cụ thể là có học lực giỏi năm lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12; học sinh các trường chuyên, năng khiếu có điểm trung bình mỗi môn học trong tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 từ 7,0 điểm trở lên; là thành viên đội tuyển của trường hoặc tỉnh/thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, có điểm trung bình mỗi môn học trong tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên; có điểm tiếng Anh quốc tế IELTS từ 5.0 trở lên (hoặc có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế khác tương đương được Bộ GD-ĐT công nhận), học lực khá trở lên năm lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12.

Điểm trúng tuyển ưu tiên xét tuyển thẳng từng ngành như bảng sau:

Trường ĐH Tài chính-Marketing: Điểm trúng tuyển học bạ cao nhất trên 9,3 điểm/môn - ảnh 1

Đối với thí sinh đăng ký xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT, trường xét thí sinh tốt nghiệp THPT các năm 2020, 2019, 2018 có tổng điểm trung bình các môn học trong tổ hợp xét tuyển của năm lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.

Điểm trúng tuyển các ngành thuộc chương trình đại trà từ 26 điểm trở lên. Ngành cao nhất là kinh doanh quốc tế với 28 điểm (trung bình trên 9,3 điểm/môn).

Điểm trúng tuyển từng ngành như bảng sau:

Trường ĐH Tài chính-Marketing: Điểm trúng tuyển học bạ cao nhất trên 9,3 điểm/môn - ảnh 2

Điểm trúng tuyển từng ngành và chuyên ngành bằng nhau giữa các nguyện vọng. Thí sinh trúng tuyển khi tốt nghiệp THPT và có điểm xét tuyển từ mức điểm trúng tuyển các ngành theo phương thức xét tuyển học bạ của trường.

Mạng Y Tế
Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/giao-duc/truong-dh-tai-chinh-marketing-diem-trung-tuyen-hoc-ba-cao-nhat-tren-93-diemmon-1267994.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY