MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Trương Thị May diện đồ thanh lịch, đơn giản hết nấc nhưng khoe chân dài tối đa

Trương Thị May diện đồ đơn giản gồm áo sơ-mi trắng, quần ống đứng thanh lịch nhưng rất tôn dáng, biến đổi hoàn toàn cách nhìn nhận cứng nhắc về sơ-mi thông thường.
Mục lục

Tối 29-11, đông đảo nghệ sĩ đã tham dự và không khỏi xúc động khi nghe những câu chuyện kể đầy nghị lực của cộng đồng người sống chung với HIV/AIDS trong một chương trình thiện nguyện tại TP.HCM.

Tham dự chương trình có sự xuất hiện của Á Hậu Trương Thị May, cô là một trong những nghệ sĩ luôn hết mình với những dự án cộng đồng ý nghĩa. Trương Thị May xuất hiện với hình ảnh thanh lịch, vẻ đẹp đậm chất Á Đông luôn khiến người khác dễ say đắm.

Với tính chất chương trình, người đẹp không chọn váy áo tha thướt mà ghi điểm cùng sơ-mi trắng, quần ống đứng thanh lịch. Tuy thế, set đồ không hoàn toàn cứng nhắc, mang hình ảnh công sở mà rất thời trang, trẻ trung.

Được biết, Trương Thị May luôn hết mình với những dự án ý nghĩa cho cộng đồng, đặc biệt là đối với những người bị HIV và kêu gọi mọi người cùng chung tay không kỳ thị người nhiễm HIV.

Điểm mạnh gây chú ý ở bộ cánh này là chiếc quần có phom dáng trẻ trung, cô nàng còn mix cùng dây xích ngay eo, tạo thành điểm nhấn đơn giản và rất đỗi tinh tế.

BÀI VIẾT

Khôi Ngô

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/truong-thi-may-dien-do-thanh-lich-don-gian-het-nac-khoe-chan-dai-20201130150147489.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY