MangYTe

Tử vi hôm nay

Tử vi

Truyền hình trực tuyến: Chăm sóc vùng kín yêu thương

Báo điện tử Sức khỏeĐời sống (Suckhoedoisong.vn) tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chăm sóc vùng kín yêu thương” vào 9h30, thứ hai, ngày 10/10/2016. Chương trình được phát trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube của báo Sức khoẻĐời sống và trên fanpage của báo Sức khoẻĐời sống.
Mục lục
Viêm nhiễm phụ khoa là một căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, hầu như trong cuộc đời mỗi phụ nữ, bất cứ ai cũng 1 lần mắc phải một bệnh lý phụ khoa nào đó như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung... Đáng chú ý, các viêm nhiễm phụ khoa đang có xu hướng trẻ hóa và ngày càng gia tăng.

Theo số liệu thống kê mới nhất thì có tới 90% phụ nữ bị viêm nhiễm đường sinh dục, trong đó có tới 70% số người mắc bệnh nằm trong nhóm phụ nữ có kiến thức và có mức thu nhập tương đối…Hầu hết họ đều không biết mình mắc bệnh cho đến khi các triệu chứng của bệnh trở nên rầm rộ, ảnh hưởng tới sức khỏe thì mới đi khám.

Viêm nhiễm phụ khoa không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của phụ nữ mà còn ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của chị em, thậm chí nó còn là nguyên nhân gây sảy thai, sinh non hay nhiễm khuẩn ở trẻ sơ sinh nếu bà mẹ mang thai bị viêm nhiễm phụ khoa. Khi mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nếu không được điều trị đúng và kịp thời, sẽ dẫn tới hậu quả nặng như tổ chức viêm lây lan gây ra các tổn thương nặng như viêm tắc vòi trứng, giảm khả năng thụ thai, vô sinh, thậm chí là ung thư.

Vậy làm thế nào để chăm sóc “vùng kín” đúng, khoa học, dấu hiệu nào báo hiệu người phụ nữ phải đi khám bệnh phụ khoa? hay làm thế nào để chị em phụ nữ phòng tránh các bệnh khó nói này? Tất cả sẽ được giải đáp tại buổi Tư vấn truyền hình trực tuyến “Chăm sóc "vùng kín" yêu thương” do Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) tổ chức, chương trình diễn ra vào lúc 9h30, thứ sáu, ngày 14/10/2016.

Khách mời tham dự chương trình gồm:

Bs CKII Trần Văn Hùng - Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại Học Y Hà Nội.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung - Trưởng khoa Phụ sản, Trung tâm Y tế lao động.

Thầy thuốc ưu tú, BS CK 1 Nguyễn Hồng Hải, Nguyên phó giám đốc Bệnh viện đông y Hòa Bình.

Buổi tư vấn được truyền hình trực tuyến trên Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống (Suckhoedoisong.vn),Youtube và fanpage của báo Sức khỏe&Đời sống bắt đầu từ: 9h30, thứ sáu, ngày 14/10/2016.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ

Email: bandientuskds@gmail.com

hoặc gọi theo số 19006690 trong thời gian diễn ra chương trình

hoặc trên trang fanpage: Y tế Việt Nam

hoặc fanpage của báo: Sức khoẻ&Đời sống

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Các khán giả có câu trả lời tương tác với chương trình đúng và nhanh nhất sẽ được lựa chọn để nhận các phần quà của chương trình gửi tặng.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn Bs CKII Trần Văn Hùng - Nguyên chủ nhiệm bộ môn Sản Đại Học Y Hà Nội; Bác sĩ Lê Thị Kim Dung - Trưởng khoa Phụ sản, Trung tâm Y tế lao động; Thầy thuốc ưu tú, BS CK 1 Nguyễn Hồng Hải, Nguyên phó giám đốc Bệnh viện đông y Hòa Bình. đã tham gia chương trình giao lưu.

Trân trọng cám ơn nhãn hàng Nữ Vương đã đồng hành cùng chương trình!

HY

Nguồn: Sức khỏe đời sống (http://suckhoedoisong.vn/truyen-hinh-truc-tuyen-cham-soc-vung-kin-yeu-thuong-n122968.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY