MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Tự biến mình thành quà tặng cho đại gia mong đổi đời, gái trẻ nhận cái kết cay đắng

Cháu tự đánh mất tương lai tốt đẹp của mình chỉ vì suy nghĩ và hành động nông nổi, nóng vội, khi quyết định đổi đời bằng cách đem chính đời con gái của mình ra như một 'món quà tặng' cho người đàn ông kia mà không hề biết rõ gia đình, nhân thân của ông ta, hoàn toàn chỉ qua lời kể của bà chủ nhà trọ.
Mục lục

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyệnNgười tình đại gia và màn 'quất ngựa truy phong' khiến gái trẻ ngậm ngùi khóc lặng, thật là đáng tiếc vì cháu tự đánh mất tương lai tốt đẹp của mình chỉ vì suy nghĩ nông nổi, hành động nông nổi, nóng vội, khi quyết định đổi đời bằng cách dâng hiến cái quý giá của người con gái mà không tìm hiểu kĩ đối phương như vậy.

Nhưng thôi, bây giờ có trách móc hay nặng lời với cháu thì hậu quả đáng buồn cũng đã xảy ra. Vì vậy, bác khuyên cháu nên bình tĩnh để tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí nhất cho cuộc sống của bản thân cũng như cho đứa con sắp ra đời của cháu.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Nếu cháu lựa chọn trở về quê hương với bố mẹ thì cháu cứ thực hiện, bác ủng hộ điều đó, bởi dù con cái có sai lầm đến mức nào thì bố mẹ cũng không bao giờ từ chối cưu mang, đùm bọc núm ruột của mình. ở quê không thiếu việc cho cháu kiếm tiền nuôi thân, nuôi con, mạnh dạn, tự tin lên cháu nhé, nhất định bố mẹ sẽ tha thứ và tạo điều kiện để cháu và con của cháu có cuộc sống an lành.

Cháu còn trẻ, có nghề nghiệp được đào tạo đàng hoàng, lao động ở quê hay sau này cháu lên lại thành phố thực hiện lại ước mơ của mình đều hợp lẽ, chỉ cần cháu rút kinh nghiệm sau cú vấp ngã này.

Thông cảm và chia sẻ cùng cháu, chúc cháu khoẻ, mẹ tròn con vuông sớm ổn định cuộc sống.

Theo Tiền phong

Link bài gốc Lấy link

https://tienphong.vn/tu-bien-minh-thanh-qua-tang-cho-dai-gia-mong-doi-doi-gai-tre-nhan-cai-ket-cay-dang-post1430244.tpo

Theo Tiền phong

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tu-bien-minh-thanh-qua-tang-cho-dai-gia-mong-doi-doi-gai-tre-nhan-cai-ket-cay-dang/20220525041758757)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY