MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tụ điểm hot nhất nhì Bangkok - con đường Khao San được khoác áo mới, dự kiến sẽ trở lại hoành tráng vào tháng 8 này

Sau một thời gian dài nghỉ vì dịch Covid-19, Khao San đã được chuẩn bị để đón các du khách trong thời gian tới.
Mục lục

Được mệnh danh là một thành phố không ngủ, bangkok đã và đang là một trong những nơi thu hút rất đông khách du lịch. đến đây, không chỉ tham quan các ngôi chùa, khám phá ẩm thực..., du khách còn thích thú với con đường (khu phố) vui chơi giải trí "xuyên màn đêm" mang tên khao san.

Nơi đây là một con phố tấp nập, nhộn nhịp với các hoạt động ăn uống, bar pub... do luôn được mở rất muộn nên khao san chính là một trong những lý do khiến bangkok được gọi là thành phố không ngủ. tuy nhiên, do những ảnh hưởng của dịch covid-19 thì suốt thời gian vừa qua, khao san lại mang một vẻ im lìm cực kỳ khác biệt với sự đông vui vốn có trước đó.

Tụ điểm hot nhất nhì Bangkok - con đường Khao San được khoác áo mới, dự kiến sẽ trở lại hoành tráng vào tháng 8 này - Ảnh 1.

Khao San vốn là một trong những tụ điểm vui chơi, giải trí hot nhất nhì tại Bangkok (Thái Lan).

Sau một thời gian dài đóng băng các hoạt động du lịch vì dịch covid-19, con đường này đã được "tân trang" lại và dự kiến sẽ trở lại vô cùng hoành tráng trong tháng 8 tới đây. các hoạt động để chuẩn bị cho việc đón tiếp khách du lịch trong thời gian tới đã và đang tiếp tục diễn ra.

Tụ điểm hot nhất nhì Bangkok - con đường Khao San được khoác áo mới, dự kiến sẽ trở lại hoành tráng vào tháng 8 này - Ảnh 2.

Các hoạt động "tân trang" cho con đường chuẩn bị cho sự trở lại thật hoành tráng.

Tụ điểm hot nhất nhì Bangkok - con đường Khao San được khoác áo mới, dự kiến sẽ trở lại hoành tráng vào tháng 8 này - Ảnh 3.

Dự kiến vào khoảng tháng 8 tới, Khao San sẽ đón du khách trở lại.

Nguồn: bkkfoodie.

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/tu-diem-hot-nhat-nhi-bangkok-con-duong-khao-san-duoc-khoac-ao-moi-du-kien-se-tro-lai-hoanh-trang-vao-thang-8-nay-20200620082404058.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY