MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Từ hành trình trầy trật đến một Hoài An Beauty nỗ lực đồng hành cùng nhan sắc Việt

Có mặt trên thị trường mỹ phẩm được hơn 4 năm, Hoài An Beauty không ngừng cải tiến và trở thành trang mỹ phẩm tiêu biểu của phụ nữ Việt với các dòng mỹ phẩm chất lượng được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, Nhật Bản….
Mục lục

Liên tục ra mắt sản phẩm mới, tốc độ phát triển nhanh và vững chắc của Hoài An Beauty khiến nhiều người bất ngờ. Điều hành Hoài An Beauty là chị diễn viên Hoài An. Để có được thành công như hôm nay thì chị cũng đã trải qua không ít thăng trầm.

Một mình bôn ba khắp mọi nơi

Vốn là diễn viên gạo cội của màn ảnh nhỏ, nhan sắc bị cuốn theo thời gian và công việc, chị hoài an quyết định dấn thân vào hành trình tìm kiếm giải pháp làm đẹp cho bản thân và phụ nữ xung quanh.

Từ hành trình trầy trật đến một Hoài An Beauty nỗ lực đồng hành cùng nhan sắc Việt - Ảnh 1.

Nghĩ là làm, Hoài An bắt đầu "thâm nhập" vô số nhà máy lớn nhỏ ở Hàn Quốc, Nhật Bản… Cùng làm việc và trao đổi với các chuyên gia hàng đầu tại đây để tìm ra sản phẩm phù hợp với làn da người Việt. Các sản phẩm đều phải đi đúng quy trình, kiểm tra chất lượng tại nước sở tại và đích thân chị trải nghiệm trong một thời gian dài. Khi mọi thứ đều đạt yêu cầu, chị mới chính thức phân phối sản phẩm và không qua bất cứ trung gian nào.

Uy tín được khẳng định

Trải qua 4 năm tuy không dài nhưng cũng không ngắn để mang lại cho Hoài An Beauty không ít danh tiếng. Niềm vui của chị không còn là con số lợi nhuận nữa mà là từng dòng phản hồi của khách hàng về sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao. Một lần nữa, hạnh phúc đã mỉm cười với chị.

Cứ định kỳ hàng năm, Hoài An vẫn tiếp tục với niềm đam mê của mình, đều đặn tham dự chuyến đi du lịch kết hợp công tác tại Hàn Quốc để trực tiếp tham quan dây chuyền sản xuất của sản phẩm và học hỏi kinh nghiệm làm đẹp nơi xứ người và mang về chia sẻ lại cho phụ nữ Việt.

Từ hành trình trầy trật đến một Hoài An Beauty nỗ lực đồng hành cùng nhan sắc Việt - Ảnh 2.

Đến nay Hoài An Beauty đã có trong tay hầu hết các sản phẩm chăm sóc da, giải quyết các tình trạng da thường gặp, sản phẩm trang điểm, chăm sóc toàn thân....Không chỉ được hàng triệu khách hàng mê mẩn, Hoài An Beauty còn là địa điểm mua sắm tin cậy của rất nhiều Nghệ Sĩ Việt.

Từ hành trình trầy trật đến một Hoài An Beauty nỗ lực đồng hành cùng nhan sắc Việt - Ảnh 3.

Thông tin liên hệ Hoài An Beauty

- Fanpage: https://www.facebook.com/dvhoaianlamdep

- Hotline: 08 68 78 00 14

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tu-hanh-trinh-tray-trat-den-mot-hoai-an-beauty-no-luc-dong-hanh-cung-nhan-sac-viet-20210331113642554.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY