MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Tự hào khi làm con giáp thứ 13, cặp đôi gặp cái kết đắng

Nhắn tin cho nhau, cô Tiểu Niệm và anh Lưu tỏ ra tự hào về lần đầu tiên làm kẻ thứ ba của mình, không ngờ sau đó phải nhận quả đắng.
Mục lục

Vào tháng 4 năm ngoái, anh Lâm, người Đài Loan, phát hiện vợ mình là cô Tiểu Niệm ngoại tình. Nén đau đớn, anh âm thầm điều tra và biết được người đàn ông mà vợ mình lén lút quan hệ họ Lưu, cũng đã có gia đình.

Trong suốt 5 tháng gian díu, cô Tiểu Niệm và anh Lưu quan hệ 41 lần ở nhiều địa điểm khác nhau. Có lần hai người còn vào rừng vắng, yêu đương ngay trên ô tô. Đặc biệt, trong các đoạn hội thoại, tin nhắn trên phần mềm Line, hai người còn thể hiện sự tự hào về việc "lần đầu tiên làm kẻ thứ ba".

Tự hào khi làm 'con giáp thứ 13', cặp đôi gặp cái kết đắng - 1Ảnh minh hoạ.

Không những thế, đôi tình nhân còn bàn tính cặn kẽ về chuyện nhất định sẽ không ly hôn để cưới nhau, chỉ duy trì quan hệ trong bóng tối.

Sau khi thu thập đủ bằng chứng, anh lâm kiện anh lưu ra tòa với tội danh xâm phạm quyền phối ngẫu, phá hoại hạnh phúcgia đìnhngười khác, đòi bồi thường 1,2 triệu đài tệ (khoảng 989 triệu đồng). đồng thời, anh lâm cũng đệ đơn xin ly hôn vợ.

Tại tòa án, cô tiểu niệm thừa nhận chuyện ngoại tình và chấp nhận ly hôn. anh lưu mặc dù vắng mặt nhưng vẫn phải chịu tội theo đúng luật. kết quả, tòa án quận đài nam tuyên bố anh lưu vi phạm quyền phối ngẫu, phải bồi thường 200.000 đài tệ (khoảng hơn 164 triệu đồng) cho anh lâm.

Theo Tuỳ Ý/VTC News

Link bài gốc Lấy link

https://vtc.vn/tu-hao-khi-lam-con-giap-thu-13-cap-doi-gap-cai-ket-dang-ar624536.html

Theo Tuỳ Ý/VTC News

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tu-hao-khi-lam-con-giap-thu-13-cap-doi-gap-cai-ket-dang/20210724122059704)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY