MangYTe

Tâm linh hôm nay

Từ ngày 1/8 trở đi: 3 con giáp được TỔ TIÊN phù trợ, THẦN TÀI rót lộc, TIỀN ÙA VỀ ngập két

Số trời đã định, ngay từ ngày đầu tiên của tháng 8 những con giáp may mắn này sẽ ăn nên làm ra, tiền nhiều vô kể, giàu sang tự gõ cửa khiến ai cũng hờn.
Mục lục

Hiện tại khổ cực bao nhiêu thì từ ngày 1/8 năm Canh Tý 2020 top con giáp may mắn này càng giàu sang thịnh vượng bấy nhiêu, càng cố gắng tiền về càng nhiều. 

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp thật thà, chân thành và chịu thương chịu khó. Nếu người khác thấy khó khăn mà chùn bước, thấy thất bại mà nản lòng thì Sửu luôn hướng về phía trước để chinh phục đỉnh cao danh vọng. Nhờ quyết tâm vươn lên, ý chí quật cường nên trước ngưỡng 30 con giáp giàu có này đã mua nhà sắm xe.

Số trời đã định, bước vào tháng 8/2020, con giáp giàu sang này sẽ được thần tài rót lộc. Không chỉ buôn may bán đắt, gánh lộc vào nhà, Sửu còn có vận đào hoa đeo bám. Nếu đã có cặp có đôi sẽ càng ấm êm viên mãn, nếu đang giường đơn gối chiếc sẽ gặp được một nửa hoàn hảo của đời mình. 

Tuổi Tý

Thông minh, bản lĩnh và cực khôn khéo trong ứng xử, giao tiếp nên Tý gầy dựng được rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Con giáp may mắn này đi đâu cũng có người giúp đỡ, gặp hạn ắt có quý nhân tương trợ nên công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Sách tử vi mới nhất có nói, càng về cuối năm người tuổi Tý càng sung túc đủ đầy, thu nhập tăng theo cấp số nhân. Chỉ cần vững tin vào chính mình, có tham vọng và không ngừng cố gắng thì Tý ắt sẽ muốn gì được nấy, tha hồ nằm trên đống vàng.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân dù là đàn ông hay phụ nữ đều khôn ngoan, nhanh nhẹn và dám nghĩ dám làm. Đây chính là những đức tính giúp con giáp này được thần tài chiếu cố, nghèo mấy cũng thành đại gia, lắm của nhiều tiền.

Từ tháng 8/2020 trở đi, Thân làm gì cũng thành công rực rỡ, lộc lá bám riết không buông nên của nả dồi dào, vàng đeo mỏi cổ. Càng về cuối năm Thân càng thêm phúc thêm phần, an nhàn hưởng lộc khiến ai cũng kiêng nể bội phần.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-ngay-1-8-tro-di-3-con-giap-duoc-to-tien-phu-tro-than-tai-rot-loc-tien-ua-ve-ngap-ket-371091.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

Copy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-ngay-1-8-tro-di-3-con-giap-duoc-to-tien-phu-tro-than-tai-rot-loc-tien-ua-ve-ngap-ket-371091.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-ngay-1-8-tro-di-3-con-giap-duoc-to-tien-phu-tro-than-tai-rot-loc-tien-ua-ve-ngap-ket-371091)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY