MangYTe

Môi trường hôm nay

Ô nhiễm môi trường

Từ ngày 22/11, miền Bắc trời chuyển rét, Hà Nội xuống còn 14 độ C

(MangYTe) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ ngày 22/11, ở miền Bắc trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ C, vùng núi 10 - 13 độ C, vùng núi cao dưới 8 độ C.
Mục lục

Khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào từ đêm 21/11

Theo trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía nam. dự báo, khoảng tối và đêm mai (21/11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi bắc bộ, từ sáng sớm ngày 22/11 ảnh hưởng đến các nơi khác ở bắc bộ, sau đó ảnh hưởng đến bắc và trung trung bộ.

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén bởi bộ phận không khí lạnh phân tích trên nên từ đêm mai (21/11) đến sáng 22/11, ở khu vực bắc bộ và thanh hóa có mưa, mưa rào. từ ngày 22/11, khu vực từ nghệ an đến khánh hòa có mưa vừa, mưa to và dông. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 22/11, miền Bắc trời chuyển rét, Hà Nội xuống còn 14 độ C.

Từ ngày 22/11, ở bắc bộ trời chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 14 - 17 độ c, vùng núi 10 - 13 độ c, vùng núi cao dưới 8 độ c; khu vực từ thanh hóa đến thừa thiên huế trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất 15 - 18 độ c.

Từ đêm mai (21/11), trong đất liền gió chuyển hướng đông bắc cấp 3 - 4, vùng ven biển cấp 5; ở vịnh bắc bộ và bắc biển đông (bao gồm quần đảo hoàng sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, có lúc cấp 8, giật cấp 9, biển động mạnh, sóng biển cao từ 2 - 4m; từ ngày 22/11, khu vực vùng biển từ quảng trị đến cà mau có gió đông bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8, biển động, sóng biển cao từ 2 - 3m.

Khu vực hà nội: đêm mai (21/11) đến sáng ngày 22/11, có mưa, mưa rào. từ ngày 22/11 trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14 - 17 độ c.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm nay và ngày mai (21/11)

Khu vực hà nội nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió đông nam cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 21 - 23 độ c. nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ c.

Phía tây bắc bộ có mây, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày trời nắng. gió nhẹ. nhiệt độ thấp nhất 19 - 22 độ c, riêng khu tây bắc có nơi dưới 18 độ c. nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ c, có nơi trên 30 độ c.

Phía đông bắc bộ nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió đông nam cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ c, vùng núi có nơi dưới 18 độ c. nhiệt độ cao nhất 25 - 28 độ c, có nơi trên 29 độ c.

Khu vực từ thanh hóa - thừa thiên huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. gió đông cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 20 - 23 độ c. nhiệt độ cao nhất 27 - 30 độ c, có nơi trên 31 độ c.

Các tỉnh, tp từ đà nẵng đến bình thuận có mây, có mưa rào và dông vài nơi. gió đông bắc cấp 2 - 3. nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ c. nhiệt độ cao nhất 29 - 32 độ c.

Tây nguyên có mây, có mưa rào và dông vài nơi. gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 18 - 21 độ c. nhiệt độ cao nhất 26 - 29 độ c, có nơi trên 29 độ c.

Các tỉnh nam bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác. gió đông bắc đến đông cấp 2 - 3. trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. nhiệt độ thấp nhất 23 - 26 độ c. nhiệt độ cao nhất 30 - 33 độ c.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/tu-ngay-2211-mien-bac-troi-chuyen-ret-ha-noi-xuong-con-14-do-c-441484.html)
 • Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh

  Chủ tịch Hà Nội: Không có chiến dịch chặt hạ 6.700 cây xanh
  Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho rằng, việc thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu thành phố có một đề án, một chiến dịch chặt hạ hơn 6.700 cây xanh. Đây cũng hoàn toàn không phải là vụ đấu thầu, đấu đá, chặt hạ cây để kiếm chác hay có nhóm lợi ích nào trong đó.
 • Xử trí hạ thân nhiệt đột ngột

  Xử trí hạ thân nhiệt đột ngột
  Tình trạng hạ thân nhiệt đột ngột thường xuyên xảy ra với nhiều người vào mùa đông, nhất là khi nhiệt độ liên tục giảm như những ngày gần đây.
 • Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu

  Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu
  Ngoài 4 tuyến phố hiến máu đã có, thành phố Hà Nội sắp có thêm một tuyến phố hiến máu nữa ở Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
 • Ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên tại miền Bắc hút vốn

  Ngân hàng máu cuống rốn đầu tiên tại miền Bắc hút vốn
  Ngân hàng đã trữ được hơn 200 mẫu. Nhờ nguồn “vốn” này sẽ có nhiều trẻ mắc bệnh suy tủy, ung thư máu, thalassemia… được chữa khỏi.
 • Nhiệt độ cao giết ch*t tinh trùng như thế nào?

  Nhiệt độ cao giết ch*t tinh trùng như thế nào?
  Theo nhiều nghiên cứu khoa học, các hoạt động trong nhiệt độ cao như tắm nước nóng, môi trường làm việc hay sốt cao...cũng có thể giết ch*t tinh trùng.
 • Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?

  Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?
  Chào Mangyte. Xin vui lòng có thể cho tôi một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội chuyên về Nhi khoa được không ạ? Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều ạ. (Minh Hòa - Long Biên - Hà Nội),
 • Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?

  Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?
  Chào Mangyte, Mình ở Thanh Hóa, bố mình bị sỏi mật có chỉ định phải mổ, mình muốn hỏi bệnh viện nào ở khu vực miền Bắc là tốt nhất? chi phí bao nhiêu? Rất mong Mangyte trả lời giúp mình. Cảm ơn. (Cao Thi Tuyen - Thanh Hóa)
 • Miền Bắc thì mổ u trung thất lệch chỗ ở đâu?

  Miền Bắc thì mổ u trung thất lệch chỗ ở đâu?
  Mẹ cháu đi khám và được BS chẩn đoán là có u trung thất lệch chỗ. BS có chỉ định là mổ. Cháu băn khoăn muốn hỏi là bệnh này thì mổ ở BV chuyên khoa nào là tốt nhất ạ? (Tuấn Đạt - Cao Bằng)
 • Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội

  Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội
  Thấy chiếc taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, một chiến sỹ công an phường đứng trước đầu xe đã bị chiếc xe này hất lên nắp capo, chạy một đoạn dài trên phố.
 • Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội

  Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội
  Đỗ 2 trường Đại học, một trường Thủ khoa, 1 trường Á khoa, nhưng Trần Văn Cường (THPT Trần Phú - Hà Tĩnh) buồn lo nhiều hơn vui sướng, em còn không dám chắc liệu mình có thể đi học hay không vì gia cảnh quá khốn khó, éo le.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY