Tâm linh hôm nay

Từ tháng 2/2021 trở đi, 3 con giáp sở hữu 3 SIÊU: Kiếm tiền siêu đỉnh, siêu giàu, siêu trẻ

Dưới đây là những con giáp may mắn sở hữu 3 siêu từ tháng 2 trở đi, kiếm tiền siêu đỉnh, siêu giàu có trở thành đại gia, siêu trẻ trung năng động bất chấp độ tuổi.
Mục lục

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, tý kiếm tiền siêu đỉnh, công danh vụt sáng rực rỡ. trong công việc, bạn được quý nhân độ mạng nên làm gì cũng thành công, đạt thành tựu đáng nể. thời điểm này, bạn được liệt vào danh sách “con nhà giàu”, tiền tiêu hoài không hết. không những vậy còn có vóc dáng trẻ trung khiến nhiều người lầm tưởng về độ tuổi của mình.

con giap may man 1

Nói chung vận trình của bạn trong thời điểm này viên mãn, muốn gì được nấy. Tình yêu thăng hoa, công danh rực rỡ như sao sáng. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình trong giai đoạn vàng kim này.

Tuổi Dần

Theo tử vi mới nhất, dần là con giáp may mắn sở hữu 3 siêu. trong công việc, bạn kiếm tiền siêu đỉnh, trở thành hội siêu giàu, tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. thời điểm trước, tuổi dần gặp không ít khó khăn trong công việc, tiền bạc thất thoát nhiều. bước qua giai đoạn này, bạn có cú lội ngược dòng ngoạn mục, làm một hưởng mười, không còn sợ ai cản đường thăng tiến.

con giap may man 2

Từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên đều có bước tiến mới. Đặc biệt, bạn có nhiều cơ hội thay đổi công việc tốt hơn. Hãy cân nhắc thật kỹ về vấn đề này để có một môi trường làm việc tốt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Tuổi Dậu

Trời sinh tuổi dậu có tấm lòng nhân hậu, lương thiện nên được nhiều người yêu mến. trong thời điểm này, bạn kiếm tiền siêu đỉnh, tha hồ tiêu xài mua sắm không lo nhìn giá. những dự án bạn phụ trách đều mang lại nhiều thành tựu lớn. cấp trên trọng dụng và yêu mến bạn hết lòng vì sự nhiệt tình và thông minh của bạn.

con giap may man 3

Chuyện tình cảm của Dậu có nhiều chuyển biến tốt. Người độc thân tìm được duyên lành như ý. Người có gia đình, vợ chồng ngày càng hòa thuận, yêu thương nhau nhiều hơn. Mối quan hệ của bạn ngày càng gắn bó sau những chuỗi ngày giông bão đã qua đi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-thang-2-2021-tro-di-3-con-giap-so-huu-3-sieu-kiem-tien-sieu-dinh-sieu-giau-sieu-tre-393072.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-thang-2-2021-tro-di-3-con-giap-so-huu-3-sieu-kiem-tien-sieu-dinh-sieu-giau-sieu-tre-393072.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-thang-2-2021-tro-di-3-con-giap-so-huu-3-sieu-kiem-tien-sieu-dinh-sieu-giau-sieu-tre-393072)
1  ... Tiếp » 

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Một số loại bàn thờ chính và một số điều cần biết trong nghi lễ thờ cúng tổ tiên của người Việt

Một số loại bàn thờ chính và một số điều cần biết trong nghi lễ thờ cúng tổ tiên của người Việt
Trong tục thờ cúng tổ tiên, người Việt coi trọng việc cúng giỗ vào ngày mất (còn gọi là kỵ nhật) thường được tính theo âm lịch (hay còn gọi là ngày ta). Họ tin rằng đó là ngày con người đi vào cõi vĩnh hằng. Không chỉ ngày giỗ, việc cúng tổ tiên còn được thực hiện đều đặn vào các ngày mồng một (còn gọi là ngày sóc), ngày rằm (còn gọi là ngày vọng), và các dịp lễ Tết khác trong một năm như: Tết Nguyên đán, Tết Hàn thực, Tết Trung thu, Tết Trùng cửu, Tết Trùng thập...

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Dấu hiệu tướng mặt báo hiệu bạn đang có sao tài lộc chiếu mệnh, phát tài bất ngờ

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Đường đoạn chưởng là gì? Bàn luận bàn tay Đoạn Chưởng

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Những điều kiêng kị trong những ngày đầu năm mới của 3 miền Bắc - Trung - Nam

Lễ hội đánh nhau để chuẩn bị đón chào năm mới của người dân ở Peru

Tại sao người Phật tử nên ăn chay?

Phóng sinh là gì? Công đức phóng sanh rộng lớn vô biên, không thể tính đếm

Câu đối Tết và ý nghĩa của treo câu đối tết

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY