Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ

Tiết Lập Đông diễn ra cùng thời điểm tháng 10 âm lịch không những mang đến cơ hội mà còn kéo theo áp lực, người mệnh nào sẽ được hưởng phúc khí nhiều nhất?
Mục lục

Lập đông là một trong 24 tiết khí của năm, là dấu mốc báo hiệu mùa đông bắt đầu. theo lịch vạn niên năm 2020, tiết

Khi tiết

Tiết

Người thuộc mệnh Kim

Kể từ tiết

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ - Ảnh 1.

Công việc của người mệnh kim trong thời điểm này tuy vất vả và nhiều trải nghiệm hơn bình thường, nhưng đó cũng là cơ hội để bạn chứng minh năng lực của mình. kể từ tiết

Bên cạnh đó, vấn đề tài chính của người mệnh Kim cũng có nhiều thay đổi. Bạn cần quản lý tiền bạc chu đáo và cẩn thận hơn, tránh sa đà vào những cuộc mua sắm không cần thiết hoặc các phi vụ cần đầu tư nhiều tiền.

Người thuộc mệnh Mộc

Tiết khí này rất thuận lợi với người mệnh Mộc. Bạn sẽ được ngôi sao may mắn chiếu rọi, soi sáng sự nghiệp của mình. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người mệnh Mộc tăng tốc nỗ lực trong mọi kế hoạch của bản thân trước khi năm 2020 kết thúc.

Bạn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội, tự tạo động lực cho chính mình tiến về phía trước. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng cần xem xét lại bản thân trong công việc ở thời điểm hiện tại để rút ra bài học. Đồng thời bạn cũng cần lên kế hoạch kĩ lưỡng cho những dự án tiếp theo.

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ - Ảnh 2.

Theo tính chất

Theo quan điểm của ngũ hành, những người mệnh mộc gặp tiết

Người thuộc mệnh Thủy

Ngoài những người thuộc mệnh mộc, người thuộc mệnh thủy cũng được hưởng may mắn kể từ tiết

Tháng 10 âm lịch thuộc hành Thủy giống như yếu tố trợ lực cho người mệnh Thủy thêm hanh thông, thuận lợi. Bạn nên tận dụng thời điểm này để thực hiện những ý tưởng mới trong công việc. Ngoài ra, sự năng động, tích cực trong việc học hỏi và thích ứng với những diễn biến mới ở nơi làm việc sẽ giúp bạn phát triển công việc của mình hơn.

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ - Ảnh 3.

Tiết

Người thuộc mệnh Hỏa

Cuộc đời vốn nhiều thăng trầm, sự thịnh vượng dư dả luôn đi kèm với những áp lực khó khăn. Kể từ tiết khí này, những người mệnh Hỏa cần tôi luyện cho mình sự bình tĩnh, điềm đạm, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ - Ảnh 4.

Điều quan trọng giúp người mệnh hỏa đạt được

Người thuộc mệnh Thổ

Tiết khí

Từ tiết lập Đông, tài lộc và phúc khí của người thuộc mệnh Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) có nhiều thay đổi, người gặp được cơ hội phát tài, người cần bình tĩnh chờ đợi thời cơ - Ảnh 5.

Ngoài ra, trong thời điểm này, sự vội vàng, mất kiên nhẫn có thể dẫn bạn bước chân vào những sai lầm. bởi vậy, nếu bạn gặp khó khăn cũng đừng quá thất vọng hay bi quan, bạn cần tính toán lại xem mình sai ở đâu và

Hướng đi an toàn nhất cho người mệnh Thổ là hoàn thành các kế hoạch hiện tại và duy trì những thói quen tốt trong công việc.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/tu-tiet-lap-dong-tai-loc-va-phuc-khi-cua-nguoi-thuoc-menh-ngu-hanh-co-nhieu-thay-doi-nguoi-gap-duoc-co-hoi-phat-tai-nguoi-can-binh-tinh-cho-doi-thoi-co-2020111815461461.chn)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
1  ... Tiếp »