Tâm linh hôm nay

Từ tuần sau trở đi, 3 con giáp này không cần làm việc vất vả vì sự giàu sang ập đến bất ngờ

Dưới đây là những con giáp may mắn không cần làm việc vất vả vì từ tuần sau trở đi sự giàu sang sẽ ập đến bất ngờ không trở tay kịp.
Mục lục

Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, dần có tính cách lương thiện, không sân si nên được thần phật thương, che chở cả đời. so với những con giáp khác, người tuổi dần tha hồ hưởng thụ, nằm không cũng có lộc đổ về bắt đầu từ tuần sau trở đi, không còn gặp bất cứ khó khăn nào.

con giap may man 1

Trong giai đoạn này, tuổi dần được yêu mến vì biết giữ chữ tín, đi đến đâu cũng được yêu thương, tiếp đón nhiệt tình. bạn là con giáp kiên cường, làm gì phải làm đến cùng nên đạt được khá nhiều thành tựu đáng nể. cấp trên đánh giá khá cao tài năng của bạn nên con đường thăng tiến rộng mở, chào đón bạn trước mắt.

Tuổi Mùi

Theo tử vi mới nhất, mùi là con giáp may mắn không cần phải làm việc quá vất vả cũng hốt được lộc trời ban, tha hồ ngồi không hưởng phúc. tử vi học có nói, thời gian trước bạn gặp khá nhiều chuyện buồn rầu, tiền bạc không như ý nhưng sang giai đoạn này vận trình sẽ tốt hơn. vận trình bắt đầu có những chuyển biến tích cực, không còn lo tiểu nhân hãm hại, cản đường.

con giap may man 2

Nhờ tính cách nhiệt tình, lương thiện nên bạn được quý nhân chiếu cố nồng hậu, cầu gì được nấy. bước vào giai đoạn hoàng kim này, những người tuổi mùi đa số đều công thành danh toại, mọi sự viên mãn đúng như bản thân mong muốn. tuy nhiên làm việc cũng hãy để ý đến sức khỏe của mình.

Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp bản lĩnh, không còn sợ ai hãm hại cản đường trong thời điểm này. bạn là người sống khá tình cảm, biết trước biết sau nên được yêu mến. những xung đột với đồng nghiệp thời gian qua cũng được hóa giải. nhờ tính cách lương thiện nên bạn lâm vào tình cảnh khó khăn cũng vượt qua được dễ dàng, ít khi gặp biến cố lớn trong cuộc sống.

con giap may man 3

Về chuyện tình cảm, tuổi Ngọ nên mở lòng đón nhận duyên lành đến với mình. Hãy chủ động hơn trong những mối quan hệ để có vận trình thú vị trong thời điểm này.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-tuan-sau-tro-di-3-con-giap-nay-khong-can-lam-viec-vat-va-vi-su-giau-sang-ap-den-bat-ngo-393071.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-tuan-sau-tro-di-3-con-giap-nay-khong-can-lam-viec-vat-va-vi-su-giau-sang-ap-den-bat-ngo-393071.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-tuan-sau-tro-di-3-con-giap-nay-khong-can-lam-viec-vat-va-vi-su-giau-sang-ap-den-bat-ngo-393071)
1  ... Tiếp » 

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?

Ý nghĩa phóng sinh, tích cực hay tiêu cực?
Theo quan niệm nhà Phật, phóng sinh là việc hành thiện tích đức cứu các loài sinh vật khỏi bị giết hại hay giam cầm, trao cho chúng thêm một cơ hội sống tự do.

Một số loại bàn thờ chính và một số điều cần biết trong nghi lễ thờ cúng tổ tiên của người Việt

Một số loại bàn thờ chính và một số điều cần biết trong nghi lễ thờ cúng tổ tiên của người Việt
Trong tục thờ cúng tổ tiên, người Việt coi trọng việc cúng giỗ vào ngày mất (còn gọi là kỵ nhật) thường được tính theo âm lịch (hay còn gọi là ngày ta). Họ tin rằng đó là ngày con người đi vào cõi vĩnh hằng. Không chỉ ngày giỗ, việc cúng tổ tiên còn được thực hiện đều đặn vào các ngày mồng một (còn gọi là ngày sóc), ngày rằm (còn gọi là ngày vọng), và các dịp lễ Tết khác trong một năm như: Tết Nguyên đán, Tết Hàn thực, Tết Trung thu, Tết Trùng cửu, Tết Trùng thập...

Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 Tân Sửu

Dấu hiệu tướng mặt báo hiệu bạn đang có sao tài lộc chiếu mệnh, phát tài bất ngờ

Vì sao có nhiều người nhìn thấy ma có người không nhìn thấy

Đường đoạn chưởng là gì? Bàn luận bàn tay Đoạn Chưởng

Hóa giải những rắc rối trong quan hệ gia đình theo lời Phật dạy

Những điều kiêng kị trong những ngày đầu năm mới của 3 miền Bắc - Trung - Nam

Lễ hội đánh nhau để chuẩn bị đón chào năm mới của người dân ở Peru

Tại sao người Phật tử nên ăn chay?

Phóng sinh là gì? Công đức phóng sanh rộng lớn vô biên, không thể tính đếm

Câu đối Tết và ý nghĩa của treo câu đối tết

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY