Tâm sự hôm nay

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư bị xuống cấp có diện tích 104m² với chi phí 210 triệu

Hiện tại căn hộ của gia chủ đang ở bị xuống cấp, các đồ đạc nội thất bị hư hỏng nhiều. Với diện tích mặt sàn khoảng 104m² gia chủ mong muốn được tư vấn thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, tối giản.
Mục lục

Tên tôi là Ngô Hữu Cường - sinh năm 1981, quê ở Vĩnh Phúc. Hiện tại tôi đang sống cùng với vợ và con trai trong 1 căn hộ chung cư, ở Thành Phố Vĩnh Yên. Hiện tại căn hộ gia đình tôi đang ở bị xuống cấp, các đồ đạc nội thất bị hư hỏng nhiều. Căn hộ của của gia đình rộng khoảng 104m².

Kính nhờ tư vấn thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, tối giản với mức chi phí khoảng 230 triệu đồng.

Tôi và gia đình xin chân thành cám ơn.

Kiến trúc sư tư vấn:

Chào bạn! Dựa theo những thông tin về kích thước căn hộ bạn cung cấp và nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi xin đưa ra phương án để bạn tham khảo như sau:

Đầu tiên chúng tôi xin chúc mừng bạn đang sở hữu một căn hộ có diện tích khá rộng. Bắt đầu bước vào cửa là không gian sảnh được chúng tôi thiết kế khá rộng rãi với 1 tủ giầy lớn 2 bên, đủ để giầy dép và các dụng cụ cần thiết trong gia đình.

Bên cạnh tủ giầy là phòng WC chung được bố trí đầy đủ thiết bị tiện nghi, phòng có cửa sổ lớn mở ra loggia rất thông thoáng.

Tiếp đến là không gian phòng bếp và ăn. Tủ bếp được thiết kế thành một dải hệ liền với tủ giầy tiết kiệm được tối đa diện tích sử dụng và được thiết kế đầy đủ thiết bị tiện nghi. Bàn ăn rộng rãi được thiết kế liền với bàn soạn theo phong cách hiện đại và rất tây.

Tiếp đến là không gian phòng khách được thiết kế liền với phòng bếp và ăn tạo ra một không gian mở rất rộng rãi và thoáng đáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn hường ra ban công.

Tiếp đến là không gian phòng ngủ con trai có cửa lớn mở gia loggia. Nội thất phòng được thiết kế theo phong cách hiện đai tối giản. Phòng được thiết kế và bố hợp lý các đồ nội thất.

Cuối cùng là phòng ngủ master với diện tích khá rộng và có cửa sổ lớn mở ra ngoài tạo cho căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Phòng ngủ được thiết kế phòng tắm và vệ sinh khép kín với diện tích rất rộng và thoáng có cửa sổ lớn mở ra loggia. Phòng tắm được trang bị các thiết bị hiện đại sang trọng như: Xí bệt, lavabo, sen cây và bồn tắm nằm. Tất cả các không gian chức năng trong căn hộ được thiết kế liên kết với nhau rất hợp lý.

Với sự tư vấn của chúng tôi, chúc bạn sớm có 1 căn hộ như ý!

MH/Minh Nguyễn

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/tu-van-thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-bi-xuong-cap-co-dien-tich-104m-voi-chi-phi-210-trieu-222020234225249746.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY